ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGÀNH PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI HANI BEAUTY

"Xu hướng phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ"

Với xu hướng cả tiến cách tân trong kĩ thuật và công nghệ, loại bỏ đi những hình thức phun xăm cổ điển tốn kém thời gian và không an toàn, ngành phun xăm tới bây giờ từ một nghề cũ lột xác trở nên hoàn toàn trẻ trung. Thị trường và nhu cầu làm đẹp tại VN theo lối đòi hỏi công nghệ và kĩ thuật cao theo tiêu chuẩn của các nước  Mỹ, Hàn, Nhật, EU ngày cao, sức ảnh hưởng lớn lên ngành làm đẹp. Một vài đánh giá sơ lược về ngành này ở thị trường VN rằng vẫn còn phân khúc ít, mức độ tăng trưởng nhanh nhưng lại thiếu hụt các cơ sở uy tín và những chuyên viên đạt tiêu chuẩn thực thụ.

 

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Phát triển ngành phun xăm tại Hani Beauty

Đi cùng với sự phát triển ngành làm đẹp, Hani Beauty tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ - làm đẹp trong nước và cả ngoài nước. Với 5 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng cung cấp các khóa học và dịch vụ uy tín, chất lượng. Sở hữu đội ngũ chuyên viên xuất sắc và lành nghề. Họ là những chuyên viên, trợ giảng lâu năm trải qua nhiều kỳ thi sát hạch Quốc tế và nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Nhờ đó, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự tận tâm, tâm huyết nhất của cái nghề. Nếu bạn là người có đam mê, muốn học nghề trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ Hani Beauty là sự lựa chọn hàng đầu.

"BÀN TAY NGỬA" là tôn chỉ và triết lý của Hani Beauty

Tại trung tâm dạy học phun xăm thẩm mỹ Hani Beauty, yếu tố thành công lớn nhất của chúng tôi là trao truyền 100% kiến thức, kinh nghiệm lâu năm cho quý học viên như bàn tay ngửa không nắm giữ bất kì điểm nào trong nghề. Những thế mạnh của trung tâm mà không nơi khác có chính là kinh nghiệm lâu năm trong trong ngành làm đẹp, luôn đi đầu trong việc tiếp cận xu hướng mới, giảng viên đều là những người có kỹ năng sư phạm đã trải qua nhiều cuộc sát hạch và nhận nhiều giải trong các kì thi quốc tế, môi trường học: thiết bị mới, hiện đại phục vụ tốt cho việc học. Tất cả học viên gắn bó với trung tâm đều trải nghiệm cảm giác thân thiện, quyền lợi của học viên luôn được đáp ứng, học viên hứng thú và lên tay nghề khi được tiếp cận phương pháp dạy học Fast Tranning hiệu quả gấp đôi truyền thống đi kèm với thời lượng thực hành lên đến 90%. Ngoài ra học viên khi đăng ký học tại trung tâm sẽ không phải mua them bất kì đồ nghề nào khi học mà sẽ được trung tâm cung cấp cho một set đồ nghề phun xăm cao cấp để học viên yên tâm trong quá trình học và thực hành. Đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên với tiêu chí “học cho đến khí nào ra nghề mới thôi”, là nơi tiên phong áp dụng chính sách bảo hành trọn đời cho học viên, cập nhật công nghệ mới thường xuyên giúp học viên bắt kịp xu hướng mà không tốn chi phí. Ngoài ra còn rất nhiều hỗ trợ khác cho học viên khi ra nghề như tư vấn về giấy phép kinh doanh, tham gia các hội thảo hàng đầu về ngành làm đẹp…

LỜI CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM HANI BEAUTY

Nắm bắt được tiềm năng và xu hướng phát triển trong tương lai,Hani Beauty xác lập mục tiêu cùng giá trị cốt lõi về chất lượng nguồn nhân lực cho ngành làm đẹp nói chung và ngành phun xăm thẩm mỹ nói riêng, nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của nghề làm đẹp, những đóng góp của giới nữ chúng ta đối với cộng đồng và hơn thế nữa là làm hài lòng sự mong chờ của quý khách hàng, quý học viên đã học tập nghề nghiệp tại Hani Beauty .
Với những bề dày kinh nghiệm và uy tín đã tạo dựng được trong nước lẫn ngoài nước, đội ngũ chuyên viên xuất sắc đều là những người thợ lâu năm đã từng trả qua nhiều cuộc thi, sát hạch theo tiêu chuẩn kỹ thuật Quốc tế và nhận nhiều giải thưởng lớn từ trong nước lẫn ngoài nước . Cùng với những tình cảm, niềm tin của khách hàng đã tin tưởng ủng hộ trong suốt nhiều năm vừa qua. Hani Beauty luôn là điểm lựa chọn số 1 cho khách hàng.
Nối tiếp những thành công lớn trên, nhằm đáp ứng sự mong mỏi, kì vọng và ủng hộ của khách hàng , Hani Beauty cùng với đội ngũ chuyên viên đã lên kế hoạch chuẩn bị rất lâu, nghiên cứu kĩ lưỡng các kỹ thuật, chi tiết tỉ mỉ và cho ra đời thêm một dịch vụ nữa là học phun xăm với tên cùng với thương hiệu là Đào tạo Học Phun Xăm Hani Beauty.

Hani Beauty xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý học viên và Quý doanh nghiệp đã tin tưởng và hợp tác cùng Hani Beauty để cùng tạo nên một mô hình đào tạo hoàn hảo nhất, gắn kết nhất và mang lại lợi ích cao nhất cho tất cả các bên tham gia. Đó là việc định hướng về lộ trình phát triển nghề nghiệp tương lai cho học viên – khách hàng chính của Hani Beauty

Trân trọng!