7 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI PHUN MÔI

1. Phun môi có sưng không ? 2. Phun môi có đau không ? 3.Phun môi bao lâu thì môi lên màu? 4. Chi phí phun môi là bao nhiêu ? 5. Kiêng gì sau khi phun môi ? 6. Phun môi trong bao lâu ? 7. Môi thâm có phun môi được không ?

7 THẮC MẮC TRƯỚC KHI PHUN MÔI

Hiện nay, Phun xăm thẩm mỹ không còn quá xa lạ với mọi người. Ngay cả phái mạnh cũng trải nghiệm dịch vụ phun xăm này. Phổ biến như vậy nhưng cũng có rất nhiều chị em ngay cả phái mạnh cũng rất là hoang mang và đặt ra nhiều câu hỏi trước khi mình đi phun môi.

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp:

  1. Phun môi có đau không ?
  2. Phun môi có sưng không?

Để trả lời chung 2 câu hỏi trên. Hiện nay, với kỹ thuật phun môi hiện đại là “ Kỹ thuật vi chạm tạo hạt không xâm lấn” sẽ hạn chế được tình đau và sưng trong suốt quá trình làm và sau khi phun môi. Vì kỹ thuật vi chạm này chỉ đưa một lượng mực nhất định vào đúng tầng da. Nên không đi quá sâu vào da sẽ tránh được tình trạng đau và sưng cho mọi người. Với tình trạng Phun môi trong quá trình làm bị sưng, đó là điều hiển nhiên và không quá lo lắng.

Tùy thuộc vào da và cơ địa của mỗi người, nếu cơ địa người nào bị sưng thì trong quá trình làm môi sẽ có một chút sưng nhẹ nhưng không đau. Và sau khi làm khoảng 1-2 tiếng thì môi không còn sưng nữa. Đối với cơ địa người nào không sưng, da dễ chịu thì trong quá trình làm môi sẽ không sưng và không cảm thấy đau. Bạn chỉ cần “ ngủ một giấc” là đã có một đôi môi xinh sau khi tỉnh giấc.

Khi sử dụng kỹ thuật cũ khi đi quá sâu nước mô và máu chảy ra làm cho màu môi bị bầm, không tươi khi đi bằn kỹ thuật mới.

  1. Môi thâm quá có phun được không ?

Tất nhiên là được rồi. Đối với những môi thâm, trước khi phun môi để lên màu cần phải khử thâm trước. Môi thâm ít thì khử thâm xong là có thể đi màu trực tiếp lên luôn. Còn đối với môi thâm nhiều, sau khi khử thâm môi một tháng để môi có thời gian phục hồi thì đi màu sẽ đều hơn. Bạn đừng quá lo lắng khi môi bạn thâm nhiều sẽ không phun được. Với công nghệ hiện đại như hiện nay thì việc môi bạn thâm nhiều thì đều có thể xử lý được.

  1. Quá trình làm thì mất bao lâu ?

Thời gian thực hiện phun môi vào màu là 1 tiếng 30 phút. Thời gian trên chưa bao gồm thời gian ủ tê và vẽ khuôn môi do cơ địa mỗi người là khác nhau. Nhưng đối với môi thâm hay môi cần phải xử lý thì thời gian sẽ kéo dài thêm 1 tiếng nữa.

  1. Phun môi cần kiêng gì ?

Sau khi phun môi tuyệt đối không được tiếp xúc trực tiếp với nước trong 2-4 tiếng đầu. Do môi mới phun xong, phần môi có một chút bị tổn thương nếu tiếp xúc sẽ ngay rất dễ bị viêm nhiễm và khó lành.

Trong 1 tuần đầu tiên sau khi phun môi, nên hạn chế ăn các loại thực phẩm như sau : thịt bò, thịt gà, hải sản, đồ nếp, nước tương, nước mắm,… vì những loại thực phẩm này rất dễ gây sậm môi và gây nổi mụn nước. Qua tuần thứ 2 có thể ăn các loại thực này bình thường. Đặc biệt nên kiêng các chất kích thích như cà phê, rượu, bia, thuốc lá…

  1. Phun môi bao lâu thì lên màu?

Trung bình phun môi khoảng sau tuần thứ 3 và thứ 4 màu môi mới lên màu thực sự. Tùy vào mỗi cơ địa của mỗi người thời gian lên màu có thể nhanh hay chậm. Có người thời gian 2 tuần đã lên màu, nhưng có người 4-5 tuần mới lên màu. Trong thời gian môi phục hồi cần thời gian dài khoảng 3-4 tuần.

  1. Chi phí phun môi là bao nhiêu ?

Hiện nay phun môi rất là phổ biến cũng vì vậy mà có nhiều trung tâm thẩm mỹ mở ra với chi phí từ thấp tới cao.

Trung bình phun môi hiện nay có giá từ 1.800.000 trở lên vì do chi phí sử dụng nguyên liệu và dụng cụ khá đắt đỏ.

Đặc biệt các bạn nên lựa chọn và tìm hiểu những trung tâm thẩm mỹ uy tín. Vì “tiền nào thì của nấy” nếu lựa chọn một trung tâm, cơ sở làm đẹp có giá thành rẻ thì đồng nghĩa cơ sở đó lựa chọn những nguyên liệu dụng cụ không đạt chất lượng nên mới có giá thành rẻ như vậy. Đối với trung tâm cơ sở như Trung tâm dạy học Phun xăm hiện đại Hani Beauty luôn lựa chọn mực phun nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, tất cả các sản phẩm mực đều là mực hữu cơ an toàn với cơ thể con người.

Làm đẹp nhưng an toàn. Hãy là một người tiêu dùng thông minh và lựa chọn những cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp.

---- Shopee Gian Hàng Bán Dụng Cụ Phun Xăm Chính Hãng Hani ---


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng