Khóa Học Điêu Khắc Hair Stroke

Điêu Khắc HairStroke hiện là kỹ thuật thêu sợi chân mày đẹp nhất hiện nay và được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính rất tự nhiên, vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên của nó so với các phương pháp khác. Trung tâm Hani Beauty tự hào là một trong những địa chỉ quen thuộc có khoá học điêu khắc HairStroke tại Tp Hồ Chí Minh . Với chi tiêu Hani Beauty trọn sắc đẹp vẹn niềm tin mang đến cho bạn một khóa học dạy nghề tốt có tâm nhất .Vậy hãy cùng tìm hiểu thông tin về hoá học này trong bài viết dưới đây nhé!

 

 

 

tác phẩm học viên tại Trung Tâm Hani Beauty

Kỹ Thuật Điêu Khắc Sợi Hair Stroke là gì?

Khi được nói đến kỹ thuật trong phun xăm chân mày được yêu thích và phổ biến nhất hiện nay có thể thay đổi vận mệnh , đa phần đều nhắc đến kỹ thuật điêu khắc sợi chân mày Hairstroke. Thế nhưng, khi mới bắt đầu với kỹ thuật chuyên nghiệp này, ít ai biết khái niệm điêu khắc sợi hairstroke là gì cùng Hani Beauty cùng bạn tìm hiểu nhé .

Hairstroke là phương pháp làm đẹp tạo sợi chân mày đẹp và tự nhiên như lông mày thật bằng máy phun xăm. Đây cũng là kỹ thuật mới nhất và áp dụng nhiều yếu tố tiên tiến nhất để tạo nên sợi lông mày hoàn hảo. 

Điểm đặc biệt của điêu khắc chân mày Hairstroke là sự sáng tạo trong việc sử dụng kim siêu nhỏ để đưa mực vào tầng thượng bì dưới lớp da của chân mày.Chính vì vậy, kỹ thuật thêu sợi Hairstroke có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những phương pháp phun xăm còn lại.

Công nghệ điêu khắc Hairstroke “thổi hồn” vào từng sợi lông mày của bạn

 

Khoá học điêu khắc sợi hairstroke là gì?

Khoá học điêu khắc sợi Hairstroke tại phun xăm hani là một chương trình đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật tạo sợi lông mày siêu thực, nhằm tạo ra những đường nét tự nhiên giống như lông mày thật. Khi tham gia khoá học điêu khắc sợi HairStroke, học viên sẽ được học liên tục về lý thuyết qua mẫu thực tế, phân tích chuyên sâu nhiều khía cạch của sợi HairStroke. Khóa học thường sẽ được phân chia cấp đồ từ cơ bản tới chuyên sâu, bắt đầu từ vẽ sợi trên giấy A4 và da giả để hiểu rõ cấu trúc cơ bản và sau đó tiến xa hơn với việc luyện sợi trên bề mặt da chuyên nghiệp. Được xây dựng trên nền tảng lý thuyết và thực hành, khoá học này mang đến cho học viên sự hiểu biết sâu rộng về cách thức và kỹ thuật thực hiện phun xăm Hairstroke một cách chuyên nghiệp .

Vì vậy, học viên có thể yên tâm lựa chọn khóa học phù hợp với tay nghề của bản thân cũng như có lộ trình đào tạo bài bản để có thể làm việc ngay sau tốt nghiệp. Sau khoá học, học viên sẽ được cấp bằng chứng chỉ hành nghề do trung tâm Hani Beauty  và có thể tự tin làm việc ở bất cứ đâu.

giáo viên tận tình đang chỉ dạy học viên bài cơ bản vẽ spine trên da giả 

Nội dung đào tạo khóa học điêu khắc sợi Hair Stroke tại Trung Tâm Hani Beauty gồm những gì?

Cùng tham gia lớp học thử cùng haniBeauty nhé các bạn

 

Đối với nhưng bạn chưa biết nêu tìm trung tâm nào uy tín và đang phân vân , có nên học nghề ở trung tâm hay không , bên trung tâm Hani Beauty có tổ  lớp học thử cho bạn, đến và trải nghiệm một ngày học thử tại Hani Beauty nhé .

Học hairstroke tại Hani Academy

học thử trải nghiệm thực tế về khóa học điêu khắc sợi hairstroke

 

Lộ trình chi tiết khóa học điêu khắc sợi hairstroke chuyên nghiệp

 

Chương trình học hairstroke tại trung tâm Hani Beauty là sự kết hợp giữa lộ trình học khoá học và phương pháp thực hành thực tế . Học viên sẽ được trải nghiệm quy trình học tốt nhất, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ thuật cần thiết để trở thành chuyên gia phun xăm .

Chương trình học hairstroke tập trung cho bạn được thực hành nhiều trên mẫu thực , chiếm hơn 80% thời lượng học. Điều này giúp học viên không chỉ hiểu rõ lý thuyết và trở thành thợ phun xăm chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khóa học .

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và hỗ trợ học viên từng bước, giúp họ đạt được sự thành công trong lĩnh vực phun xăm hairstroke .

 

I . Học phần hairstroke Nam


1. Vẽ sợi trên giấy A4 và da giả 
2 . Luyện sợi trên da giả
3 . Vẽ dáng Hairstroke nam trên A4 
4 . Kết cấu sợi chính Hairstroke nam trên khung chân mày
5 . Sợi phủ và sợi tơ trên khung chân mày Hairstroke nam
6 . Các lưu ý làm hairstroke nam đẹp
7 . Cách đánh giá 1 cặp chân mày Hairstroke nam đẹp

học viên nam nhà hani beauty đang thực hành hairstroke trên mẫu thực tế

II . học phần Hairstroke nữ spine 6

 

 

 1.  Vẽ sợi trên giấy A4 và da giả 

 2.  Luyện sợi trên da giả

 3. Vẽ dáng Hairstroke Spine 6 trên A4 

 4. Kết cấu sợi chính Hairstroke Spine trên khung chân mày

 5.  Sợi phủ và sợi tơ trên khung chân mày Spine 6

 6. Các lưu ý làm Spine 6 đẹp

 7. Cách đánh giá 1 cặp chân mày Spine 6  đẹp

giáo viên nhiệt tình chỉ dạy học viên cách sử dụng máy phun xăm

III Bài học hair stroke nữ spine 3

 

 1.  Vẽ sợi trên giấy A4 và da giả 

 2.  Luyện sợi trên da giả

 3.  Vẽ dáng Hairstroke Spine 3 trên A4 

 4.  Kết cấu sợi chính Hairstroke Spine 3 trên khung chân mày

 5.  Sợi phủ và sợi tơ trên khung chân mày Spine 3

 6. Các lưu ý làm Spine 3 đẹp Cách đánh giá 1 cặp chân mày Spine 3  đẹp

giáo viên hướng dẫn nhiệt tình cho học viên luyện tập trên da giả

 

IV Bài học Hairstroke thực hiện trên người thật 

 

 1.  Hướng dẫn quy trình làm Hairstroke trên người thật 

 2. Cách xác định đường Spine trên người thật

 3. Cách xác định sợi và kiểu dáng sợi 

 4. Các lỗi thường gặp và cách khắc phục 

 5. Cách chăm sóc sau đi sợi Hairstroke 

Lý do nên học khóa học điêu khắc sợi hairstroke tại trung tâm Hani Beauty

 

Với mong muốn bạn và Hani Beauty cùng làm nên nhưng tác phẩm đẹp và tự nhiên nhất , hỗ trợ học viên phát triển bản thân với nghề thẩm mỹ – làm đẹp, Hani Beauty mang đến khóa học điêu khắc sợi hairstroke chân mày theo yêu cầu chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Vậy Hani Beauty đã làm hài lòng học viên như thế nào? Cùng điểm qua 6 lý do mà Hani Beauty mang đến cho học viên trong khóa học này nhé.

cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi tại trung tâm Hani Beauty

 

1. Phòng học 

Bạn Hãy Đến Trung Tâm Hani Beauty , Hani Sẽ Dẫn Bạn Đi Tham Quan Lớp Học, Đảm Bảo Bạn Sẽ Không Thất Vọng, Hani Nói Không Với Việc Phòng Nhỏ, Chật Chội. Phòng Học Cũng Ảnh Hưởng Nhiều Đến Tâm Lý Học Của Học Viên, Hani Thấu Hiểu Điều Đó Nên Phòng Học Hani Đầu Tư Rất Chỉnh Chu, Tỉ Mỉ

2. Giá tiền khóa học

Hani Tự Tin Cam Kết Khoá Học Của Hani Là Giá Tốt Nhất, Không Phát Sinh Chi Phí Khác. Uy Tín - Chất Lượng Đã Làm Nên Thương Hiệu Của Hani, Nên Quý Anh Chị Yên Tâm <3....

3. Chương trình học và cam kết

Luôn Tự Hào Khi Giáo Trình Tại Hani Đang Dạy Là Chuẩn Giáo Án Quốc Tế, Bạn Học Tại Việt Nam, Bạn Qua Nước Ngoài Vẫn Áp Dụng Được Và Làm Được. Cam Kết Cầm Tay Chỉ Việt - Làm Được Mới Thôi.

4. Chỉ cần mua khóa học 1 lần duy nhất bạn được học suốt đời - bảo hành trọn đời

Đây Cũng Là Chương Trình Độc Quyền Tại Hani, Hani Làm Ra Chương Trình Mỗi Học Viên Sẽ Có Một Lộ Trình Riêng , Để Hani Có Thể Sắp Xếp Giảng Viên Hỗ Trợ Đúng Trọng Tâm Với Lực Học Của Học Viên. Tạo Ra Một Môi Trường Không Ai Bị Bỏ Lại Phía Sau.

5. Tìm mẫu cho học viên

Hani Cam Kết Luôn Có Mẫu Thực Hành Đa Dạng Cho Học Viên. Việc Có Được Mẫu Thực Hành Không Chỉ Giúp Học Viên Làm Quen Với Các Tình Huống Thực Tế Mà Còn Tạo Điều Kiện Cho Họ Phát Triển Kỹ Năng Ứng Xử Các Tình Huống.

6. Chương trình giám sát giảng viên

Đây Là Chương Trình Độc Quyền Tại Hani, Hàng Tuần Hani Sẽ Có Những Phiếu Đánh Giá Gửi Tới Học Viên, Học Viên Sẽ Chấm Điểm Từng Giảng Viên, Nếu Giảng Viên Đó Dạy Khiến Học Viên Không Hài Lòng Hoặc Là Thái Độ Không Tốt Với Học Viên, Mức Độ Nhẹ Thì Hani Sẽ Nhắc Nhở Giảng Viên Đó, Nặng Thì Hani Sẽ Không Hợp Tác Với Giảng Viên Đó Nữa. Nên Không Có Việc Quan Liêu Hay Thiên Vị Tại Trung tâm Của Hani.

 

9 Quyền Lợi Khi Học Tại Trung Tâm Hani Beauty 

 

 • Tặng Set Đồ Nghề Theo Từng Khóa Học

 • Tặng Giáo Trình Theo Từng Khóa Học

 • Chương Trình Học Riêng Biệt Phù Hợp Từng Đối Tượng

 • Bằng Cấp Sau Từng Khóa Học

 • Bảo Hành Trọn Đời (Update Công Nghệ Miễn Phí)

 • Chăm Sóc Sau Khóa Học Trọn Đời

 • Giảm 10% Khi Mua Đồ Nghề

 • Tư Vấn Mở Tiệm, Giấy Tờ Làm Nghề

 • Thường Xuyên Được Tham Gia Các Sự Kiện Nghề Thẩm Mỹ

Tác Phẩm Học ViênTại Trung Tâm Hani Beauty

Bạn nào đã từng lo lắng, chưa an tâm với khóa học điêu khắc hairstroke mang lại kết quả như thế nào , đây là video thực tế của học viên tại trung tâm Hani Beauty đã làm cho khách của mình tại trung tâm, gương mặt khách hàng tươi cười thể hiện sự hài lòng tuyệt đối, đem lại vẻ đẹp tự nhiên siêu thực, sắc nét đến từng sợi lông mày , còn chần chừ gì nữa hãy đến học khóa học hairstroke cùng với Hani ngay nào . 

 

 

 


Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng