MỰC KHỬ PHUN XĂM | TÌM HIỂU CÔNG DỤNG CÁC LOẠI MỰC KHỬ

Xin chào mọi người. Thì bất cứ ai làm nghề phun xăm đều biết đến 3 bộ màu mực này, thì đây là bộ ba màu mực đẻ xử lý chân mày khi, chân mày bị trổ xanh , trổ đỏ, hoặc lông mày đi màu mực quá đậm tại Trung tâm phun xăm hiện đại Hani Beauty

Mực khử phun xăm

mực khử phun xăm

 

  • Xin chào mọi người. Thì bất cứ ai làm nghề phun xăm đều biết đến 3 bộ màu mực này, thì đây là bộ ba màu mực đẻ xử lý chân mày khi, chân mày bị trổ xanh , trổ đỏ, hoặc lông mày đi màu mực quá đậm tại Trung tâm phun xăm hiện đại Hani Beauty.
  • Đây là 3 dòng mực chủ yếu, mình sẽ giới thiệu từng dòng mực nhé
  • Thì đầu tiên, là dòng mực có màu xanh oliu hay gọi là màu xanh rêu , thì màu mực này chuyên cử lý những chân mày có gốc màu đỏ, thì trong bảng bánh xe màu sắc, màu xanh này dối với màu đỏ nên nó sẽ khử được màu đỏ. Thì mực này chuyên để xử lý những màu chân mày đỏ đã xăm rất lâu, hay sử dụng những loại mực xăm vô cơ rồi trở nên bị đỏ.
  • Nếu như chỉ phun màu gốc lên thôi thì sẽ không làm mất màu cũ đó đi được, sau khi đi lên một lớp màu mực xanh thì chân mày trổ đỏ sẽ chuyển dần sang nền màu nâu, sau đó chúng ta đi màu chủ đạo thì màu chủ đạo sẽ lên được đẹp hơn.
  • Tiếp theo là màu mực xử lý trổ xanh nhìn bên ngoài thì màu mực này có màu cam gạch, có ánh nâu và ánh cam. TÔng cam sẽ khử đc màu xanh, có tone nâu dành cho lông màu, Nếu chân mày trổ xanh chuyển sang tông nâu trung tính thì đi màu chủ đạo.
  • Màu vàng nghệ thì như mọi người đã biết thì nó được sử dụng để hạ màu chân mày khi chúng ta đi màu quá đậm, màu vàng nghệ giúp hạ màu đen đậm xuống màu nâu. Chúng ta đi từng lớp mỏng cho khi chân mày chuyển từ đen snag nâu, nếu chân mày quá đậm thì chúng ta có thể mix 2-3 giọt trắng với 6-7 giọt vàng nghệ. Hoặc đi 1-2 lớp trắng rồi đi màu vàng nghệ , Và đặc biệt khi chsung ta đi màu mực trắng thì nên đi thoải tay trắng bị bệt màu.
  • Tất cả các dòng tại trung tâm đang sử dụng đều là mực hữu cơ, đối với Mực Angelica thì trung tâm nhập khẩu trực tiếp từ Nga, nên rất là an toàn và chất lượng . Dòng mực này có tính loãng vừa phải không đặc và loãng quá, đặc quá thì rất bị bết, nếu loãng quá thì khi bong ra không lên màu được như ý và nhạt.

mực khử phun xăm

 

 

*** Tìm hiểu thêm >>> Các loại mực xăm của Mỹ <<<

>>> Cách chọn mua mực xăm <<<

---- Shopee Gian Hàng Bán Dụng Cụ Phun Xăm Chính Hãng Hani ---


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng