NỐI MI TẠI HANI NHƯ THẾ NÀO P1 ( còn tiếp )

Tới trung tâm nối mi Hani, bạn sẽ được chuyên viên tại đây kiểm tra mi xem có đủ điều kiện để uốn không? Những bộ mi khỏe và dài thì mới đảm bảo uốn lên form đẹp và không bị rụng mi trong suốt quá trình sau khi uốn mi.

NỐI MI TẠI HANI NHƯ THẾ NÀO ?

Tới trung tâm nối mi hani , bạn sẽ được chuyên viên tại đây kiểm tra mi xem có đủ điều kiện để uốn không? Những bộ mi khỏe và dài thì mới đảm bảo uốn lên form đẹp và không bị rụng mi trong suốt quá trình sau khi uốn mi.

nối mi tại hani như thế nào ?

Tại đây được sử dụng một loại dụng cụ uốn mi được nhập khẩu trực tiếp tại hàn quốc – Uốn mi phủ collagen và kèm dưỡng mi

Bước đầu tiên, chuyên viên sẽ chọn cho bạn loại trục và độ cong size phù hợp với từng bộ mi dài hay ngắn khác nhau. Trục gồm có các size S,M,L tương đương với nhỏ vừa lớn như các bạn thường hay mua quần áo vậy. Tiếp đó, các bạn dán một lớp bảo vệ hàng mi dưới từ chuyên môn dụng cụ này được gọi là gel pad , keo lụa , keo gai, keo nối mi để đảm bảo phần da dưới mi dưới k bị đau rát trong suốt quá trình uốn.

Sau đó, dán trục này trên mi , rồi cho từng sợi mi lên và chảy thật đều, bước này là khá quan trọng quyết đinh bộ mi của bạn có uốn thẳng lên hay cong xoăn như sợi mì tôm. Kế tiếp, mi được phủ một lớp thuốc giống dạng thuốc uốn tóc nhưng sản phẩm này chuyên gì về cho mi giúp mi của bạn cong lên một cách tự nhiên nhất. Đến đây chưa xong đâu, còn phải chờ 15p cho thuốc thấm vào từng sợi mi nữa mới được.

Dục tốc là bất đạt, đến đây là còn nữa ủ thuốc lần 2 thêm 10p nữa. Tiếp sau đó ủ thuốc dưỡng mi collagen thêm 5p nữa. Vì uốn mi đã tác động một số hóa chất lên sợi mi, nên mi đã bị tổn thương nên cần dưỡng mi để mi có thể phục hồi lại nhanh nhất.

Sau khi làm xong, mi uốn nó sẽ như thế này . Nhìn trông rất là tự nhiên với độ cong vừa phải. Trong suốt quá trình làm bạn sẽ không cảm thấy cay mắt hay khó chịu gì hết

Tổng thời gian uốn mi là 1 tiếng để có 1 bộ mi bao đep bao tự nhiên

Và điều quan trọng là, sau khi uốn mi xong các bạn tuyệt đối k được tiếp xúc với nước trong vòng 4 tiếng đầu nếu bạn muốn có một bộ mi uốn vừa cong vừa đẹp.

Thêm 1 chút mascara nữa là đôi mắt long lanh lóng lánh như sao hàn luôn.

>>> Học nối mi và kiến thức cần biết <<<

Quý khách hàng nối mi tại Hani Beauty liên hệ địa chỉ :

Chi nhánh 1 : 161 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam.

Bản đồ đường đi : click vào đây

---- Shopee Gian Hàng Bán Dụng Cụ Phun Xăm Chính Hãng Hani ---


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng