Phun xăm môi có ăn thịt vịt được không ? Và kiêng trong bao lâu ?

Ngày nay công nghiệ và kỹ thuật phun môi đã phát triển gần như đến độ an toàn tuyệt đối của nó. Vì vậy việc kiêng kheng thực phẩm không còn là vấn đề trở ngại lớn. Tuy nhiên để kết quả hoàn mỹ nhất bạn nên đọc bài viết về vấn phun môi có ăn thịt vịt được không. Câu trả lời từ chuyên gia là "có" và "không" trong trường hợp cụ thể sau đây.

 

Các chị gái đã quá quen thuộc với phương pháp phun xăm thẩm mỹ, nhưng lại có số ít biết quá trình chăm sóc sau khi phun xăm. Cách chăm sóc môi, chân và mí sau khi phun xăm là yếu tố quyết định bạn có sở hữu một tác phẩm đẹp hay không. Đặc biệt là thực phẩm ăn uống hàng ngày sẽ có tác động lớn tới màu môi, độ phục hồi của môi, mày và mí sau khi thực hiện phun xăm. Những thực phẩm nào nên ăn ? Thực phẩm nào không nên ăn ? 

phun môi kiêng thịt vịt không

 

Xăm phun có ăn thịt vịt được không ?

Thịt gà, thịt vịt là thực phẩm phổ biến trong mỗi bữa ăn. Thịt gà, thịt vịt có nhiều protein rất tốt cho cơ thể, nhưng trong phun xăm thẩm mỹ, thịt gà, đặc biệt là da gà chứa nhiều chất có thể gây ngứa, gây nhức môi và đặc biệt là trong giai đoạn môi khá nhạy cảm khi vừa xăm xăm. Điều đó có nghĩa nếu bạn ăn nhiều thịt vịt sẽ khiến môi bị ngứa ngáy, khó chịu và làm cho quá trình môi bong vảy hoặc lên màu môi bị chậm lại.
Có nhiều trường hợp, các bạn hỏi rằng “ Mình lỡ ăn 1 miếng thịt vịt thì có sao không ? Mình hoang mang quá” lo sợ khi môi chưa bong vảy và sẽ ảnh hưởng đến màu môi. Các bạn đừng quá lo lắng, theo các chuyên gia, nếu như đã ăn thịt hay da gà, vịt 1 ít hay 1 miếng, số lượng không nhiều thì cũng đừng quá lo lắng. Một số lượng ít như vậy sẽ không ảnh hưởng nhiều đến màu môi và sự phục hồi của môi. 
Tất nhiên, bất kỳ loại thực phẩm nào ăn nhiều cùng một lúc sẽ không tốt, và kể cả thịt gà, thịt vịt ăn nhiều cùng lúc và thời gian dài sẽ không tốt cho sức khỏe. Và phun xăm thẩm mỹ là phương pháp có xâm lấn do đó, cũng ảnh hưởng nhiều.
Và có một số cơ địa quá nhạy cảm, sau khi phun xăm ăn thịt vịt, thịt gà nhiều sẽ gây ngứa, dị ứng, ở trường hợp nặng môi sẽ chảy mủ. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, với công nghệ và tay nghề chuyên viên hiện đại, sẽ giảm tối đa tình trạng sưng tấy và trường hợp bị ảnh hưởng sẽ có tỷ lệ 1/100 người. 

Xăm môi kiêng ăn thịt vịt trong bao lâu

Bạn thích ăn món thịt vịt hay gà, cần kiêng cho đến khi môi bong tróc hoàn toàn ( khoảng 10-15 ngày ) sau thời gian đó bạn có thể ăn uống lại bình thường như ý muốn.

Ngoài thịt vịt ra bạn cần nên ăn gì và kiêng ăn gì ?

Điều quan trọng nhất là tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín và làm theo hướng dẫn của kỹ thuật viên làm phun xăm môi cho bạn. Bạn có thể đọc thêm bài viết dưới đây của chúng tôi để biết chi tiết về những thực phẩm cần dùng khi thực hiện phun môi nói riêng và phun xăm nói chung.

Bài viết :  >>> phun xăm nên ăn gì ? <<<

Ngoài ra tùy vào những trường hợp cụ thể nhất định chúng tôi cũng những lời khuyên cho bạn những thực phẩm bạn nên kiêng ăn ngoài thịt vịt : 

- Bánh mì : ảnh hưởng đến bong tróc của môi và những thực phẩm đi kèm theo bánh mì như thịt bò quá nhiều protein sẽ ảnh hưởng đến môi

- Trứng : Một vài thành phần của trứng ảnh hưởng đến quá trình lên màu môi, đồng thời có thể khiến môi sưng tấy.

- Các chất kích thích như rượu, bia. 

 
 

---- Shopee Gian Hàng Bán Dụng Cụ Phun Xăm Chính Hãng Hani ---


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng