ĐÀO TẠO HỌC PHUN MÔI THẨM MỸ | HANI BEAUTY

Đôi môi đẹp hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : độ dày của môi, sự phù hợp của môi với khuôn mặt. Trung tâm luôn chú trọng giảng dạy về cách làm dựa trên những điểm lý thuyết chuyên sâu sẽ giúp cho học viên dễ dàng nắm bắt và cải thiện tay nghề. Áp dụng những kỹ thuật phun môi Full Lips, kỹ thuật làm môi Châu Âu và kỹ thuật phun môi Ombre xí muội.

HỌC PHUN MÔI LÀ CÁCH ĐỂ THAY ĐỔI DIỆN MẠO

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp makeup vĩnh viễn, tạo ra các kiểu dáng mới, hoàn thiện dáng chân mày, tạo điểm nhấn cho đôi môi hồng hào và khắc phục đôi mắt nhỏ, mắt buồn giúp khuôn mặt trở nên hoàn thiện hơn về thẩm mỹ, thay đổi vận mệnh.

Phun môi thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp vĩnh viễn, sử dụng máy có đầu kim siêu nhỏ đưa mực xăm có màu vào tầng trên của da môi với những hạt siêu nhỏ, và với bước đi nhẹ nhàng không gây đau rát, không chảy máu.

Phun môi khắc phục tình trạng môi thâm, môi xỉn màu, môi nhợt nhạt lấy lại sự tươi tắn cho khuôn mặt.

Học phun môi thẩm mỹ cần sự tỉ mỉ và thời gian luyện tập nâng cao tay nghề, mang đến những đôi môi đẹp cho khách hàng.

HỌC PHUN MÔI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU ?

Bắt đầu học bất cứ một nghành nghề làm đẹp nào, chúng ta cũng phải học từ những cái cơ bản, sơ khai nhất. Học phun môi thẩm mỹ cũng vậy. Học trên da giả, trên mẫu giả và học lý thuyết từ nhận biết từng loại môi, phân loại mực, cách pha mực, cách đi môi trên mô hình giả. Học trên người thật, thực hành trên người thật luôn có sự giám sát của các cô giáo bên cạnh để đảm bảo chỉnh từng lỗi sai của học viên.

học phun môi

 

Tìm hiểu thông tin về nghành phun xăm

Hiểu được nhu cầu và thị trường của phun xăm thẩm mỹ hiện tại và tương lai. Tìm hiểu thông tin trên Facebook, Youtube, Google,… những kênh thông tin đáng tin cậy. Lựa chọn kỹ những thông tin đáng tin cậy đảm bảo tránh “tiền mất tật mang”.

Lựa chọn trung tâm uy tín

Hiện nay, trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ khá nhiều, việc lựa chọn một trung tam uy tín càng trở nên khó khăn hơn. Nên đến trực tiếp trung tâm để tham khảo và tư vấn kỹ khi lựa chọn trung tâm để học.

Dựa trên thông tin về Facebook, Youtube, Google,… thông tin từ những người học trước để tham khảo, có nên quyết định lựa chọn trung tâm đó hay không.

TIÊU CHÍ CHỌN TRUNG TÂM HỌC UY TÍN

Giáo viên : Giáo viên có tận tâm không ? Giáo viên có truyền đạt hết kiến thức những gì mình có, hay là giấu nghề ? Tay nghề giáo viên trong nghề ?

Môi trường học : Cơ sở vật chất có đáp ứng đủ cho nhu cầu học tập của học viên hay không ? Dụng cụ thiết bị học tập có đầy đủ hay không ? Giáo viên, học viên có thân thiệt với nhau hay không ?

Chất lượng đào tạo : Phương pháp đào tạo là gì ? Có chỉ dẫn tận tình từng bước một cho học viên hay không ? Thời khóa biểu, thời gian học như thế nào ? Số lượng học viên tham gia khóa học trong 1 lớp học là bao nhiêu ?

Chế độ bảo hành sau khi hoàn thành khóa học : Đối với nghành làm đẹp việc cập nhật các kỹ thuật mới công nghệ mới là điều cực kỳ quan trọng, mỗi ngày càng phát triển càng thay đổi. Luôn cập nhật kiến thức cho học viên cũ khi đã đăng học tại trung tâm Hani. Tìm hiểu khóa học tại Trung Tâm Đào Tạo Nối Mi Hani  tại đây.

KHÓ KHĂN KHI BẮT ĐẦU HỌC PHUN MÔI

Bỏ cuộc giữa chừng. Để bắt đầu học một nghề mới, rất dễ nản khi gặp những khó khăn trong quá trình học. Học phun xăm thẩm mỹ bạn phải xác định tư tưởng và quyết tâm theo đuổi nghề. Đây là nghề mang lại thu nhập ổn định mà không cần đòi hỏi bạn phải có học vấn cao hay bằng cấp. Chỉ cần bạn phải có niềm đam mê theo đuổi nghề đến cùng, chỉ có niềm đam mê bạn sẽ thành công nhanh và trở thành một thợ phun xăm giỏi.

Cần sự tỉ mỉ, luyện tập thật nhiều. Phun xăm thẩm mỹ nói chung và phun môi thẩm mỹ nói riêng là nghành làm đẹp có tiếp túc tới máu, không gây ảnh hưởng nhiều nhưng nghề này sẽ thay đổi diện mạo của mọi người, chỉ cần một chút lơ đãng sẽ ảnh hưởng tới diện mạo của mỗi người. Đòi hỏi bạn phải học tập không ngừng, luyện tập thường xuyên để nâng cao tay nghề hơn nữa.

Là nghề tiếp xúc trực tiếp tới máu, trang bị kiến thức cả về lý thuyết và thực hàng là điều quan trọng. Dựa trên những kiến thức về lý thuyết để phân tích tình trạng môi của mỗi người để đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp. Ngày xưa, đi học chỉ quan trọng thực hành, đối với học phun xăm môi thì thực hành sẽ áp dụng dựa trên nền tảng, kiến thức của lý thuyết.

Cần đầu tư nhiều thời gian, học phun môi thẩm mỹ cần đầu tư thời gian ít nhất là 4 tuần để thành thạo trên người thật.

Lựa chọn trung tâm học uy tín, nhiều năm trước đây nghề phun xăm chưa phát triển sẽ dễ dàng lựa chọn 1 trung tâm học. Hiện nay, nghề phun xăm khá phổ biến, nhiều người học trên mạng không qua trường lớp đào tạo nhưng vẫn mở lớp đào tạo phun xăm. Do vậy, việc lựa chọn một trung tâm uy tín càng trở nên khó khăn hơn.

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC PHUN MÔI TẠI HANI BEAUTY

1. Giáo viên

Hơn 5 năm kinh nghiệm, đạt được giải nhất trong cuộc thi International Lash & PMU Competition Viet Nam. Giáo viên không chỉ có kỹ năng chuyên môn cao, cần có kỹ năng sư phạm truyền đạt hết ý và kiến thức cho học viên tiếp thu nhanh, dễ hiểu nhất.

2. Môi trường

Cơ sở vật chất, thiết bị đầy đủ phục vụ học tập của học viên. Môi trường hiện đại, giáo viên thân thiện.

3. Chất lượng đào tạo

Phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của mỗi người, học để mở tiệm, học để đi nước ngoài, học để quản lý,… Kèm sát học viên, khắc phục lỗi sai của học viên từng học viên bằng sự hướng dẫn và giao bài tập về nhà để đánh giá chất lượng học tập của mỗi người. Chia sẻ hết tất cả các kiến thức về phun môi với phương châm giảng dạy theo “bàn tay ngửa” không dấu nghề cung cấp kiến thức trọn vẹn và đầy đủ cho học viên.

4. Chế độ bảo hành

Hiểu được tâm lý của mỗi học viên, nghành làm đẹp luôn thay đổi công nghệ mỗi ngày, việc cập nhật kiến thức thường xuyên phải nhanh và đáp ứng với nhu cầu của thị trường. Dù bạn đã hoàn thành xong khóa học tại trung, bạn có thể quay lại trung tâm học lại và cập nhật kiến thức mới HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

5. Tặng đồ nghề khi tham gia khóa học

Khi đăng ký học phun môi tại Hani Beauty bạn sẽ tặng bộ đồ nghề trị giá 2 triệu đồng, hỗ trợ cho học viên về đồ nghề.

NỘI DUNG CHI TIẾT HỌC PHUN MÔI TẠI HANI BEAUTY

Bạn sẽ được học tất cả các kiến thức phun môi từ A – Z

Đôi môi đẹp hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ dày của môi, sự phù hợp với khuôn mặt, màu môi, kiểu dáng môi… Điều đó có nghĩa là dù chỉ thay đổi 1mm cũng đã tạo ra sự khác biệt cho đôi môi rồi, sự khác biệt ở đây có thể đi theo chiều hướng đẹp hơn hoặc xấu hơn.

Chính vì lẽ đó,  Hani Beauty luôn trú trọng giảng dạy về cách thực hành dựa trên những điểm lý thuyết chuyên sâu sẽ giúp cho học viên dễ dàng nắm bắt và cải thiện tay nghề hơn. Trung tâm sẽ áp dụng những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến như kỹ thuật phun môi Full Lips, kỹ thuật làm môi Châu Âu và kỹ thuật phù hợp với giới trẻ hiện nay Ombre xí muội.

- Học lý thuyết về da và cơ địa của từng khách hàng

- Nhận biết về các loại máy xăm, kim và mực xăm

- Hướng dẫn cách cầm máy & kỹ thuật vẽ chân mày đúng tỉ lệ vàng

- Học cách xử lý môi thâm, môi thâm loang,…

- Nhận biết từng loại môi, khắc phục tình trạng môi phun sau khi phun xăm

- Học phun môi collagen.

- Học phun môi nano.

- Học phun môi vi chạm.

- Học phun môi Châu Âu

- Học phun môi Châu Á

- Kỹ thuật áp dụng được cho nhiều dòng máy hiện đại

- Các cách sử dụng thuốc tê, liều lượng, nồng độ, tác dụng và các phản ứng sau khi dùng thuốc tê

- Học nhuần nhuyễn cách cầm máy và tạo viền môi sắc nét khi phun

- Thực hành trên người thật với tất cả các kiểu dáng và kỹ thuật phun môi hiện có

- Cách chăm sóc môi sau khi phun xăm

- Những lý do tại sao phun môi không lên màu, phun môi bị thâm loang, phun môi bị đậm màu, phun môi bị đậm viền,…

THỜI GIAN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

Thời gian trung bình cho khóa học phun môi là 4 tuần

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI NGHỀ

Là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang làm những nghề làm đẹp như Nail, Nối Mi, Make Up, Tóc, Gội Đầu, Spa… hoặc có dự định làm việc tại nước ngoai, hoặc những người mới bắt đầu/ chưa biết gì về nghề Phun Xăm.

CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM

HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI HỌC?

 • BIẾT THIẾT KẾ dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng.
 • Học viên NHANH CHÓNG làm chủ các kỹ thuật hiện đại nhất trên thị trường.
 • BIẾT CÁCH PHA MÀU, PHỐI MÀU phù hợp với từng loại da của khách hàng.
 • Chia sẻ CÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, chế độ bảo hành sau khi làm phun xăm thẩm mỹ.
 • KHẮC PHỤC các khuyết điểm của mày, môi, mí, mắt … bằng các KỸ THUẬT MỚI.
 • NHẬN CHỨNG CHỈ của Trung Tâm Đào Tạo Hani có thể mở tiệm và làm ngay.
 • Sớm tìm được CƠ HỘI THĂNG TIẾN, thu nhập ổn định 10 – 20 TRIỆU/ THÁNG và có nhiều khởi sắc trong nghề phun xăm thẩm mỹ.
 • Kết thúc khóa học, bạn có thể tự tin TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.
 • TỰ TIN LÀM KHÁCH mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.
 • Được tham gia các khóa học, hội thảo CẬP NHẬT CÁCH KỸ THUẬT MỚI cho học viên cũ MIỄN PHÍ.
 • HỖ TRỢ , TƯ VẤN về giấy phép kinh doanh, giấy phép mở tiệm Phun xăm tịa Việt Nam.
 • Tư vấn và hỗ trợ cho học viên cũ khi THAM GIA CÁC CUỘC THI lớn trong và ngoài nước về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM

 1. Cam kết bao ra nghề.
 2. Chính sách bảo hành trọn đời – đóng 1 lần học mãi mãi.

Chế độ bảo hành trọn đời cho khóa học tại trung tâm - Học viên tại hani chỉ cần ĐÓNG HỌC PHÍ 1 LẦN nhưng có thể HỌC SUỐT ĐỜI" sau khi học xong học viên có thể quay lại trung tâm ôn luyện hay học tập lại bất cứ lúc nào.

Khóa học tại trung tâm Hani 70% thời gian, học viên được thực hành làm trên người thật, đảm bảo 100% học viên có tay nghề vững sau khi hoàn thành khóa học.

Kết thúc khóa học, học viên chưa tự tin làm trên người thật. Trung Tâm sẽ hỗ trợ làm mẫu cho đến khi thành thạo.

 

Khóa học xem thêm :

Đào tạo phun xăm mí mắt thẩm mỹ

Đào tạo phun xăm và điêu khắc

---- Shopee Gian Hàng Bán Dụng Cụ Phun Xăm Chính Hãng Hani ---


(*) Xem thêm

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng