3 Phương pháp xóa xăm lông mày tốt nhất được sử dụng

✅ Bạn có chân mày sau khi làm phun xăm thẩm mỹ bị đậm đen ?

✅ Bạn muốn thay đổi kiểu dáng dân mày ?

✅ Hay phun lông mày bị hư hỏng ?

💥Trên thị trường có nhiều phương pháp khắc phục những tình trạng trên. Nhưng phương pháp nào an toàn, hiệu quả nhất ?

💎CÁCH XÓA XĂM LÔNG MÀY NÀO TỐT NHẤT ?

Để chúng ta xử lý được tình trạng phun chân mày bị đậm màu quá, hay là chúng ta muốn thay đổi kiểu dáng của chân mày sau khi phun cũng như là muốn thay đổi phương pháp phun xăm ví dụ: Từ điêu khắc mà muốn qua phun và từ phun muốn trở về điêu khắc thì chúng ta sẽ có 3 phương pháp xóa chân mày chính như sau:

  1. Phương pháp xóa lông mày bằng laser
  2. Dùng màu để đè lên màu cũ
  3. Xóa xăm bằng dung dịch hút mực

Mỗi phương pháp xóa lông mày đều có ưu và nhước điểm riêng và bây giờ Hani Beauty sẽ nói rõ ra từng phương pháp để các bạn nắm rõ hơn. Tuy nhiên lưu ý thêm nữa là các bạn nên đến trung tâm gặp chuyên viên hoặc bác sĩ để có thể được tư vấn kỹ lưỡng xem các bạn có thể phù hợp và có thể làm được với phương pháp nào. Bởi vì cơ địa và tình trạng chân mày của mỗi người sẽ khác nhau

1. Phương pháp xóa lông mày bằng laser

Để thực hiện phương pháp này thì người thực hiện là chuyên gia sẽ chiếu một cái tia laser vào cái vùng cần xóa. Tia laser sẽ nhận biết các vùng da bị hư và nó sẽ phá vỡ các sắc tố đó đi. Kết quả là mực ở trên chân mày của chúng ta sẽ nhạt đi.

xóa xăm bằng laser

 

Ưu điểm:

Ưu điểm của phương pháp xóa xăm bằng laser là nhanh và chúng ta có thể xóa được một vùng lớn.

Hiệu quả cao

Nhược điểm:

Chi phí khá là cao

- Nếu như xử lý không đúng cách có thể để lại sẹo và chai da. Khi da bị chai nếu muốn đổi sang phương pháp xóa xăm khác sẽ hơi khó ăn mực. Ngoài ra tia laser sẽ dễ khiến cho chân mày bị tổn thương, đau và bỏng

- Yêu cầu tay nghề của người thực hiện cao

- Thêm một khuyết điểm nữa của phương pháp này là nó có thể gây trụi lông. Có thể thấy trong thường Laser được dùng trong việc triệt lông nên các bạn cần lưu ý điều này.

2. Phương pháp xóa xăm bằng cách dùng mực đè lên vùng da

Đây là phương pháp nhanh nhất để xóa chân mày, chi phí khá là rẻ. Theo đánh giá thì đây là phương pháp cũ nhất và thô sơ nhất. Thích hợp cho việc xóa một vùng xăm rất nhỏ thì đây là cách xóa xăm phù hợp nhất.

Ưu điểm:

Phương pháp này xóa rất là nhanh

Khuyết điểm:

Dễ gây bết màu và dễ bị hiện rõ phần da màu trắng lên trên chân mày

phương pháp xóa xăm bằng cách đề mực cũ lên làn da mới

3. Xóa xăm bằng dung dịch hút mực

Với phương pháp này, chúng ta sẽ sử dụng một dung dịch có thành phần là axit tự nhiên nên các bạn cứ yên tâm. Dung dịch axit này có thành phần tự nhiên và trái cây nên nó chỉ có tác dụng là khi chúng ta đâm kim vào tầng mực nó đang nằm thôi. Còn nếu như tay chân chúng ta đụng vô như da mặt sẽ không bị ảnh hưởng gì hết.

Để hút mực thì chuyên viên sẽ tạo một vết thương, dùng máy phun xăm chuyên dụng và đưa mực xóa vào tầng da mà mực cũ đang nằm trong đó. Dung dịch sẽ tác động đến lớp mức đó, làm cho mực loãng ra, mực đi theo vết thương được đẩy ra ngoài. Sau khi hút mực và làm các phương pháp phục hồi chúng ta có thể tiếp tục làm sử dụng các phun pháp phun xăm khác mà không lo rằng da bị chai như phương pháp bắn laser.

dung dịch hút mực xăm

 

Nhược điểm:

Phương pháp hút mực bằng dung dịch sẽ lâu hơn hơn làm Laser. Nếu như xử lý xóa hình xăm bằng Laser cần đến 2 lần thì hút mực bằng dùng dịch cần đến ít nhất 3 lần. 

Ngoài ra phương pháp này sẽ hơi đau nhưng bạn yên tâm vì chuyên tâm sẽ ủ tê kỹ cho bạn trước khi làm.

Lưu ý : Để tránh bị bong tróc ra để lại hiện tượng sẹo lõm hay hiện tượng ăn mòn da, bạn có thể dùng thuốc chống sẹo bôi lên thường xuyên sẽ tự nhiên lại được.

Ưu điểm : 

Thêm một ưu điểm nữa của phương pháp này là nó có thể hút được cả mực môi. Trong trường hợp nếu mà khi phun môi về mà có lỡ bị hư hỏng hay thâm loang thì chúng ta có thể xử dụng phương pháp xóa xăm này để hút mực cũ đó đi.

>>> Xóa xăm bằng dung dịch color Lift

>>> Hướng dẫn chăm sóc trước và sau khi thực hiện xóa xăm

Những lưu ý khi chọn phương pháp xóa xăm

Với 3 phương pháp trên đầu có ưu và nhược điểm riêng và với những thông tin mà Đào tạo học phun xăm thẩm mỹ Hani Beauty cung cấp thì mong rằng các bạn sẽ có hiểu biết hơn và chọn được cho mình một phương pháp phù hợp. Tùy nhiên Hani Beauty vẫn khuyến cáo các bạn nên gặp mặt bác sĩ và chuyên viên có tay nghề cao để được tư vấn kỹ hơn. Tuyệt đối không nên tự thử các phương pháp xóa xăm trên tại nhà nhà bác bạn

Đối với chân mày đậm đen chúng ta không thể nào mong muốn xóa trong một lần hết 100% được mà. Chúng ta sẽ phải đi theo một quy trình xóa chân mày của chuyên gia. Thông thường sẽ lặp đi lặp lại 2 đến 4 lần xóa sẽ hết. Và mỗi lần cách nhau đều đặn một tháng

 

---- Shopee Gian Hàng Bán Dụng Cụ Phun Xăm Chính Hãng Hani ---


Tin tức liên quan

Phun Xăm Là Gì ? Cẩm Nang Về Phun Xăm Thẩm Mỹ | Ai Cũng Nên Biết
Phun Xăm Là Gì ? Cẩm Nang Về Phun Xăm Thẩm Mỹ | Ai Cũng Nên Biết

admin 4259 Lượt xem

Cẩm nang về phun xăm thẩm mỹ mà ai cũng nên nắm rõ trước khi làm đẹp.
NGUYÊN NHÂN VÀ KHẮC PHỤN NỔI MỤN NƯỚC SAU KHI PHUN XĂM
NGUYÊN NHÂN VÀ KHẮC PHỤN NỔI MỤN NƯỚC SAU KHI PHUN XĂM

admin 53459 Lượt xem

Bạn lo lắng khi sau khi phun xăm bị nổi mụn nước ? Bạn hoang mang khi bị bổi mụn nước không biết phải làm sao ? Nổi mụn nước có biểu hiện nổi những hạt mụn li ti màu trắng. Nếu bị nổi mụn nước sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm và ảnh hưởng trực tiếp đến màu môi sau khi phun xăm. Vậy nổi mụn nước nguyên nhân do đâu và có cách nào khắc phục ?
Nên phun xăm hay điêu khắc chân mày ?
Nên phun xăm hay điêu khắc chân mày ?

admin 1828 Lượt xem

Phun chân mày Shading vẫn giữ được nét tự nhiên, mềm mại cải tiến hơn so với kỹ thuật cũ. Phun Shading tạo hạt phù hợp với tất cả các loại da : da khô, da dầu, da hỗn hợp ,… Người muốn có chân mày sắc nét nhưng vẫn giữ được sựu tự nhiên. Và người đã từng làm chân mày cũng có thể làm kỹ thuật phun Shading tạo hạt này.
7 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI PHUN MÔI
7 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI PHUN MÔI

admin 6799 Lượt xem

1. Phun môi có sưng không ? 2. Phun môi có đau không ? 3.Phun môi bao lâu thì môi lên màu? 4. Chi phí phun môi là bao nhiêu ? 5. Kiêng gì sau khi phun môi ? 6. Phun môi trong bao lâu ? 7. Môi thâm có phun môi được không ?
NHỮNG LƯU Ý SAU KHI PHUN LÔNG MÀY
NHỮNG LƯU Ý SAU KHI PHUN LÔNG MÀY

admin 12073 Lượt xem

Không nên sử dụng sữa rửa mặt trong thời gian chân mày chưa bong hoặc nếu rửa thì thật cận thận không để bọt xà phòng dính vào phần lông mày do sữa rửa mặt có thể tẩy rửa trôi mực. Trong thời gian lông mày đóng vảy, tuyệt đối không được tự ý cạy vảy để lông mày nhanh bong hay không dùng tay ấn với lực quá mạnh có thể làm bong tróc quá sớm và ảnh hưởng đến màu mực. Sau khoảng 3 tuần tới 1 tháng thì màu mực lông mày mới ổn định.
Hướng Dẫn Chọn Màu Phun Môi Phù Hợp Theo Độ Tuổi & Màu Da
Hướng Dẫn Chọn Màu Phun Môi Phù Hợp Theo Độ Tuổi & Màu Da

admin 22872 Lượt xem

Bạn nào đang có ý định phun xăm, thì việc bạn đau đầu và băn khoăn nhất đó là “Mình phun môi màu nào thì đẹp? Màu này có phù hợp với da của mình không?” hay “Da ngăm nên phun màu gì?”, “Da trắng nên phun môi màu gì thì đẹp?”. Để giải đáp thắc mắc trên các bạn cùng tìm hiểu xem da và độ tuổi của mình phù hợp với những màu nào. Và bạn có thể tự lựa chọn màu phun môi mà bạn thích và đẹp nhất.
PHUN MÔI KHÔNG LÊN MÀU -  [ Nguyên nhân và cách khắc phục ]
PHUN MÔI KHÔNG LÊN MÀU - [ Nguyên nhân và cách khắc phục ]

admin 52997 Lượt xem

Nếu các bạn phun môi gặp được chuyên viên giỏi và sử dụng những màu mực xăm tốt thì sau khoảng 3 – 4 năm màu môi có bay màu thì môi của chúng ta vẫn giữ được cái nền ánh hồng và không bị sậm màu.
Phun xăm môi nên ăn gì ? [ Bí quyết để lên màu môi đẹp ]
Phun xăm môi nên ăn gì ? [ Bí quyết để lên màu môi đẹp ]

admin 2587 Lượt xem

"Để đôi môi lên màu tự nhiên đẹp và quyến rũ sau khi phun môi, các bạn nên uống những đồ uống chưa nhiều vitamin C và E như nước cam, ăn những thực phẩm rau xanh và uống thức uống dinh dưỡng như sữa tươi và sữa chua."
HỌC PHUN XĂM CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ
HỌC PHUN XĂM CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

admin 2567 Lượt xem

Đây là một nghề “hốt bạc”, do vậy nó không dễ cũng không khó. Dễ là bạn chỉ cần có sự kiên trì, chăm chỉ và tập luyện thường xuyên. Nó khó vì rất dễ nản trí, bỏ cuộc giữa chừng. Một tinh thần quyết đoán và kiên trì khi bạn đã quyết định lựa chọn nghề phun xăm thẩm mỹ này. Và khi đã  theo nghề này hãy chắc chắn rằng bạn phải đương đầu vượt qua thử thách, vượt qua những khó khăn và không được bỏ cuộc mà phải cố gắng nỗ lực từng ngày.
NỐI MI TẠI HANI NHƯ THẾ NÀO P1 ( còn tiếp )
NỐI MI TẠI HANI NHƯ THẾ NÀO P1 ( còn tiếp )

admin 1394 Lượt xem

Tới trung tâm nối mi Hani, bạn sẽ được chuyên viên tại đây kiểm tra mi xem có đủ điều kiện để uốn không? Những bộ mi khỏe và dài thì mới đảm bảo uốn lên form đẹp và không bị rụng mi trong suốt quá trình sau khi uốn mi.
LẦN ĐẦU ĐI LÀM MI - NHỮNG LƯU Ý SAU KHI NỐI MI
LẦN ĐẦU ĐI LÀM MI - NHỮNG LƯU Ý SAU KHI NỐI MI

admin 1442 Lượt xem

Các bạn đừng lo lắng, Khi nối mi tại Trung tâm Eyelash Extensions Hani các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, Chuyên viên và kỹ thuật viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Kỹ thuật gắn tại trung tâm đạt chuẩn Quốc tế không cắm sát chân mi Và được tư vấn kỹ càng trước và sau khi làm mi nữa .
XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG DUNG DỊCH COLOR LIFT
XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG DUNG DỊCH COLOR LIFT

admin 9545 Lượt xem

Với phương pháp xóa xăm bằng dung dịch có ưu điểm : Không để lại sẹo, không chai da, không chụi lông như xóa bằng Laser, có thể thực hiện các phương pháp phun xăm khác bình thường, ... Đây là một phương pháp an toàn khi dùng dung dịch Color Lift ( dung dịch chứa axit tự nhiên ) khi đưa dung dịch này vào da, mực sẽ được đẩy lên trên. Xử lý các chân mày bị đậm đen, chỉnh sửa dáng chân mày, thây đổi phương pháp phun xăm,...
Phun xăm môi có ăn thịt vịt được không ? Và kiêng trong bao lâu ?
Phun xăm môi có ăn thịt vịt được không ? Và kiêng trong bao lâu ?

admin 1506 Lượt xem

Ngày nay công nghiệ và kỹ thuật phun môi đã phát triển gần như đến độ an toàn tuyệt đối của nó. Vì vậy việc kiêng kheng thực phẩm không còn là vấn đề trở ngại lớn. Tuy nhiên để kết quả hoàn mỹ nhất bạn nên đọc bài viết về vấn phun môi có ăn thịt vịt được không. Câu trả lời từ chuyên gia là "có" và "không" trong trường hợp cụ thể sau đây.
Khi phái mạnh học nối mi - Câu chuyện nghề
Khi phái mạnh học nối mi - Câu chuyện nghề

admin 1387 Lượt xem

Trước đây chúng ta luôn quan niệm rằng những nghề cần sự tỉ mỉ và cẩn thận như nối mi thì chỉ dành cho phụ nữ. Nhưng trên thực tế đại đa số những ngành làm đẹp như make up, làm tóc hay thiết kế thì cũng được rất nhiều “ cánh mày râu” hành nghề, vậy thì nối mi tại sao lại không nhỉ?

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Đã thêm vào giỏ hàng
DMCA.com Protection Status