3 Phương pháp xóa xăm lông mày tốt nhất được sử dụng

✅ Bạn có chân mày sau khi làm phun xăm thẩm mỹ bị đậm đen ?

✅ Bạn muốn thay đổi kiểu dáng dân mày ?

✅ Hay phun lông mày bị hư hỏng ?

💥Trên thị trường có nhiều phương pháp khắc phục những tình trạng trên. Nhưng phương pháp nào an toàn, hiệu quả nhất ?

💎CÁCH XÓA XĂM LÔNG MÀY NÀO TỐT NHẤT ?

Để chúng ta xử lý được tình trạng phun chân mày bị đậm màu quá, hay là chúng ta muốn thay đổi kiểu dáng của chân mày sau khi phun cũng như là muốn thay đổi phương pháp phun xăm ví dụ: Từ điêu khắc mà muốn qua phun và từ phun muốn trở về điêu khắc thì chúng ta sẽ có 3 phương pháp xóa chân mày chính như sau:

  1. Phương pháp xóa lông mày bằng laser
  2. Dùng màu để đè lên màu cũ
  3. Xóa xăm bằng dung dịch hút mực

Mỗi phương pháp xóa lông mày đều có ưu và nhước điểm riêng và bây giờ Hani Beauty sẽ nói rõ ra từng phương pháp để các bạn nắm rõ hơn. Tuy nhiên lưu ý thêm nữa là các bạn nên đến trung tâm gặp chuyên viên hoặc bác sĩ để có thể được tư vấn kỹ lưỡng xem các bạn có thể phù hợp và có thể làm được với phương pháp nào. Bởi vì cơ địa và tình trạng chân mày của mỗi người sẽ khác nhau

1. Phương pháp xóa lông mày bằng laser

Để thực hiện phương pháp này thì người thực hiện là chuyên gia sẽ chiếu một cái tia laser vào cái vùng cần xóa. Tia laser sẽ nhận biết các vùng da bị hư và nó sẽ phá vỡ các sắc tố đó đi. Kết quả là mực ở trên chân mày của chúng ta sẽ nhạt đi.

xóa xăm bằng laser

 

Ưu điểm:

Ưu điểm của phương pháp xóa xăm bằng laser là nhanh và chúng ta có thể xóa được một vùng lớn.

Hiệu quả cao

Nhược điểm:

Chi phí khá là cao

- Nếu như xử lý không đúng cách có thể để lại sẹo và chai da. Khi da bị chai nếu muốn đổi sang phương pháp xóa xăm khác sẽ hơi khó ăn mực. Ngoài ra tia laser sẽ dễ khiến cho chân mày bị tổn thương, đau và bỏng

- Yêu cầu tay nghề của người thực hiện cao

- Thêm một khuyết điểm nữa của phương pháp này là nó có thể gây trụi lông. Có thể thấy trong thường Laser được dùng trong việc triệt lông nên các bạn cần lưu ý điều này.

2. Phương pháp xóa xăm bằng cách dùng mực đè lên vùng da

Đây là phương pháp nhanh nhất để xóa chân mày, chi phí khá là rẻ. Theo đánh giá thì đây là phương pháp cũ nhất và thô sơ nhất. Thích hợp cho việc xóa một vùng xăm rất nhỏ thì đây là cách xóa xăm phù hợp nhất.

Ưu điểm:

Phương pháp này xóa rất là nhanh

Khuyết điểm:

Dễ gây bết màu và dễ bị hiện rõ phần da màu trắng lên trên chân mày

phương pháp xóa xăm bằng cách đề mực cũ lên làn da mới

3. Xóa xăm bằng dung dịch hút mực

Với phương pháp này, chúng ta sẽ sử dụng một dung dịch có thành phần là axit tự nhiên nên các bạn cứ yên tâm. Dung dịch axit này có thành phần tự nhiên và trái cây nên nó chỉ có tác dụng là khi chúng ta đâm kim vào tầng mực nó đang nằm thôi. Còn nếu như tay chân chúng ta đụng vô như da mặt sẽ không bị ảnh hưởng gì hết.

Để hút mực thì chuyên viên sẽ tạo một vết thương, dùng máy phun xăm chuyên dụng và đưa mực xóa vào tầng da mà mực cũ đang nằm trong đó. Dung dịch sẽ tác động đến lớp mức đó, làm cho mực loãng ra, mực đi theo vết thương được đẩy ra ngoài. Sau khi hút mực và làm các phương pháp phục hồi chúng ta có thể tiếp tục làm sử dụng các phun pháp phun xăm khác mà không lo rằng da bị chai như phương pháp bắn laser.

dung dịch hút mực xăm

 

Nhược điểm:

Phương pháp hút mực bằng dung dịch sẽ lâu hơn hơn làm Laser. Nếu như xử lý xóa hình xăm bằng Laser cần đến 2 lần thì hút mực bằng dùng dịch cần đến ít nhất 3 lần. 

Ngoài ra phương pháp này sẽ hơi đau nhưng bạn yên tâm vì chuyên tâm sẽ ủ tê kỹ cho bạn trước khi làm.

Lưu ý : Để tránh bị bong tróc ra để lại hiện tượng sẹo lõm hay hiện tượng ăn mòn da, bạn có thể dùng thuốc chống sẹo bôi lên thường xuyên sẽ tự nhiên lại được.

Ưu điểm : 

Thêm một ưu điểm nữa của phương pháp này là nó có thể hút được cả mực môi. Trong trường hợp nếu mà khi phun môi về mà có lỡ bị hư hỏng hay thâm loang thì chúng ta có thể xử dụng phương pháp xóa xăm này để hút mực cũ đó đi.

>>> Xóa xăm bằng dung dịch color Lift

>>> Hướng dẫn chăm sóc trước và sau khi thực hiện xóa xăm

Những lưu ý khi chọn phương pháp xóa xăm

Với 3 phương pháp trên đầu có ưu và nhược điểm riêng và với những thông tin mà Đào tạo học phun xăm thẩm mỹ Hani Beauty cung cấp thì mong rằng các bạn sẽ có hiểu biết hơn và chọn được cho mình một phương pháp phù hợp. Tùy nhiên Hani Beauty vẫn khuyến cáo các bạn nên gặp mặt bác sĩ và chuyên viên có tay nghề cao để được tư vấn kỹ hơn. Tuyệt đối không nên tự thử các phương pháp xóa xăm trên tại nhà nhà bác bạn

Đối với chân mày đậm đen chúng ta không thể nào mong muốn xóa trong một lần hết 100% được mà. Chúng ta sẽ phải đi theo một quy trình xóa chân mày của chuyên gia. Thông thường sẽ lặp đi lặp lại 2 đến 4 lần xóa sẽ hết. Và mỗi lần cách nhau đều đặn một tháng

 

---- Shopee Gian Hàng Bán Dụng Cụ Phun Xăm Chính Hãng Hani ---


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng