Hướng dẫn chăm sóc trước và sau khi xóa hình xăm [ Tìm hiểu ngay ]

Kết quả của quy trình làm xóa hình xăm được quyết định bởi cấu trúc (da của bạn) cũng như quy trình thực hiện và vật liệu được sử dụng trong hình xăm ban đầu. Khách hàng nên cân nhắc những điều kiện thực tế sau khi chuyên gia đã xem xét các mặt của vấn đề.

CÁC BƯỚC CHĂM SÓC CẦN THỰC HIỆN TRƯỚC VÀ SAU KHI XÓA HÌNH XĂM

 

Chăm sóc đúng cách trước khi thực hiện xóa hình xăm là điều quan trọng để giúp bạn có được kết quả tốt nhất và giảm nguy cơ mắc các tác dụng phụ không mong muốn.

hướng dẫn chăm sóc trước và sau khi xóa hình xăm

 

Không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gần đây, rám nắng hoặc sử dụng thuốc nhuộm da tự làm trong ít nhất 4 tuần trước khi xóa hình xăm. Nguy cơ tăng / giảm sắc tố da (làm sáng hoặc sạm da) tăng lên rất nhiều khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Tránh các phương pháp xóa xăm có thể gây kích ứng da như hóa chất mạnh, thuốc giảm đau, ... trong ít nhất 1-2 tuần trước khi thực hiện và 2-4 tuần sau khi điều trị. Điều này bao gồm các sản phẩm có chứa tretinoin, retinol, benzoyl peroxide, axit glycolic / salicylic, chất làm se da, v.v. Không tiếp tục sử dụng các sản phẩm này cho đến khi da đã lành hẳn và hết đóng vảy.
Khu vực xóa hình xăm phải được cạo sạch lông.
Dự kiến ​​sẽ thấy khó chịu ở mức độ vừa phải đến đáng kể Một số khu vực nhạy cảm hơn những khu vực khác. Các lựa chọn gây mê tại chỗ có thể có sẵn nếu được yêu cầu / muốn.
Khu vực này có thể xuất hiện vết bầm tím sau khi đã xóa, điều này thường sẽ mờ đi sau 5-7 ngày.

HƯỚNG DẪN CHĂM SAU KHI XÓA HÌNH XĂM


Chăm sóc đúng cách theo quy trình của bạn là cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu trong quá trình chữa bệnh, bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi.

Mong đợi quy trình Làm xóa hình xăm là một quy trình gồm nhiều bước. Có khả năng bạn sẽ phải quay lại thực hiện việc xóa nhiều hơn một lần. Các cuộc thăm khám bổ sung nên được lên lịch không sớm hơn 6-8 tuần kể từ lần xóa hình xăm cuối cùng. Hãy nhớ rằng trong nhiều trường hợp, hình xăm có thể mờ đi không đều. Vui lòng xem lại các hướng dẫn sau đây và tham khảo chúng khi cần thiết.

Hãy chuẩn bị cho cường độ màu ban đầu của quy trình sáng hơn hoặc tối hơn đáng kể, bạn cũng sẽ nhận thấy nó có thể xuất hiện rất đỏ hoặc trắng ngay sau quy trình. Điều này sẽ mờ dần khi nó lành lại. Tùy thuộc vào hình xăm, khu vực này có thể sẫm màu trước khi mờ đi. Sẽ mất thời gian cho quá trình chuyển đổi này dựa trên cách hình xăm được áp dụng, những gì nó được áp dụng và sự chữa lành tự nhiên của bạn.

 1. Nên thay băng mỗi ngày một lần hoặc sau khi tắm trong ba ngày đầu sau khi xóa hình xăm. Trước khi tháo băng, rửa tay bằng xà phòng và nước, sau đó cẩn thận tháo băng, nhẹ nhàng rửa sạch vết thương bằng xà phòng và nước và lau khô bằng khăn sạch.
 2. Bôi kem được cung cấp hoặc dầu mỏ đơn giản và phủ băng gạc không dính hoặc băng quấn lớn và đảm bảo băng không quá chặt. Giữ ẩm cho vùng thực hiện việc xóa bằng thuốc bôi được cung cấp.
 3. Có thể chườm đá được bảo vệ bằng vải khi cần thiết để giảm sưng và đau. Không chườm đá trực tiếp lên khu vực đó, hãy đảm bảo có khăn hoặc vải giữa đá và da của bạn.
 4. Chảy máu và bầm tím có thể xảy ra trong ngày đầu tiên hoặc hai ngày sau thủ thuật.
 5. Rửa tay trước khi chạm vào bất kỳ khu vực thẩm mỹ nào. Không để khu vực đó tiếp xúc với các điều kiện bẩn hoặc mất vệ sinh.
 6. Cố gắng không va chạm hoặc kéo căng hình xăm.
 7. Ngứa và đóng vảy là bình thường. Vị trí được xóa xăm có thể đóng vảy nhưng ngăn ngừa vảy là tốt nhất. Hiện tượng đóng vảy có thể kéo dài từ 7 đến 14 ngày. KHÔNG ĐƯỢC BẤM, BÚT CHÌ HOẶC LẮC vùng xóa hình xăm vì nó có thể gây sẹo hoặc thay đổi màu da tự nhiên. Loại bỏ vảy cũng có thể tăng thời gian chữa lành. Nếu hình xăm nằm ở khu vực có độ ma sát cao, hoặc nếu bạn có xu hướng trầy xước, hãy dùng băng che lại. Không cạo trên khu vực được làm cho đến khi tất cả các vảy đã lành.
 8. Có thể bị phồng rộp, không được lấy hoặc làm vỡ mụn nước nếu chúng xảy ra.
 9. Nếu tẩy trang trên mặt, không được trang điểm trong 72 giờ (ba ngày) sau khi làm thủ thuật.
 10. Không để vùng da lành của bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, giường tắm nắng, phòng xông hơi khô, nước muối hoặc hồ bơi khử trùng bằng clo trong vòng 2 đến 4 tuần sau khi thực hiện liệu trình.
 11. Bạn có thể tiếp tục tắm và có thể nhẹ nhàng rửa vùng xăm đã xóa bằng xà phòng nhẹ và nước, nhưng lau khô càng sớm càng tốt (không chà xát). Không để vùng kín trực tiếp dưới vòi hoa sen phun, không cọ rửa vùng kín, không bơi hoặc ngồi trong spa và không ngâm người ở nơi vùng đó ngập trong nước.
 12. Nếu ngứa phát triển và gây khó chịu, bạn có thể thoa kem Benadryl sau tuần thưc hiện xóa đầu tiên hoặc băng hoặc băng vết thương trên khu vực này. Việc gãi quá nhiều trên vùng mà bạn xóa có thể gây kích ứng thêm và có thể để lại sẹo. Không sử dụng kem chứa cortisone.
 13. Da có thể bị sạm hoặc sáng tạm thời sau khi xóa xăm bằng laser. Tình trạng tăng sắc tố da (sạm da) có thể trở nên tồi tệ hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Giảm sắc tố (làm sáng da) thường xảy ra sau nhiều lần. Các vấn đề về sắc tố thường giải quyết theo thời gian nhưng có thể lâu dài.
 14. Những thay đổi kết cấu tạm thời trên da thường được ghi nhận nhưng thường sẽ giải quyết theo thời gian.
 15. Một số loại mực xăm, bao gồm nhiều loại mực sáng hơn và có tông màu da, có thể sẫm màu hoặc thay đổi màu sắc khi xóa xăm.
 16. Nếu màu da không bị mờ hẳn sau khi thực hiện, quy trình này có thể được lặp lại sau khi da đã lành, tối thiểu là 6-8 tuần.
 17. Vùng được xóa có thể được xăm lại sau khi da đã lành, thường là sau 2-3 tháng.
 18. Vui lòng liên hệ với văn phòng nếu có bất kỳ điều nào sau đây xảy ra:
 • Chảy máu làm ướt băng hoặc chảy máu xảy ra sau 24 giờ đầu tiên
 • Tăng đỏ hoặc sưng hơn 24 giờ sau khi làm thủ thuật
 • Mụn nước khó chịu đáng kể
 • Dịch chảy ra từ vết thương có màu hơi vàng hoặc xanh lục
 • Đau dai dẳng kéo dài hơn 24 giờ
 • Sốt trên 38,5 độ C

Mời xem thêm:

>>> Phương pháp xóa xăm lông mày tốt nhất

---- Shopee Gian Hàng Bán Dụng Cụ Phun Xăm Chính Hãng Hani ---


Tin tức liên quan

Chăm sóc lông mày sau khi phun [ Cách giúp lông mày vĩnh viễn bền lâu hơn ]
Chăm sóc lông mày sau khi phun [ Cách giúp lông mày vĩnh viễn bền lâu hơn ]

admin 1284 Lượt xem

Khi bạn đã đầu tư vào phun xăm lông mày, bạn sẽ muốn giữ cho chúng trông đẹp nhất càng lâu càng tốt. Hầu hết các phương pháp phun xăm kéo dài từ tuổi thọ lông mày một năm đến ba năm trước khi bạn yêu cầu một cuộc hẹn liên lạc và có rất nhiều yếu tố để xác định chúng sẽ kéo dài bao lâu.
Những điều cần biết khi phun xăm thẩm mỹ - Q & A
Những điều cần biết khi phun xăm thẩm mỹ - Q & A

admin 1563 Lượt xem

  Phun xăm thẩm mỹ là một dịch vụ làm đẹp phổ biến ngày nay không chỉ giới chị em phụ nữ mà còn có cả cánh mày râu. Điều đáng quan tâm ở đây là chúng ta ai cũng muốn làm đẹp nhưng cũng cần có kiến thức về dịch vụ làm đẹp mà chúng ta muốn sử dụng. Xem ngay lời khuyên từ chuyên về những lưu ý cần biết khi phun xăm
Top 10 Kiểu Nối Mi Đẹp Tự Nhiên – Xu Hướng [ Mi Thiết Kế ] Hot Trend 2021
Top 10 Kiểu Nối Mi Đẹp Tự Nhiên – Xu Hướng [ Mi Thiết Kế ] Hot Trend 2021

admin 11534 Lượt xem

Nắm bắt 10 kiểu nối mi đẹp tự nhiên dưới đây bạn sẽ trở thành một trong những cô nàng thời thượng nhất. Đây cũng là xu hướng mi thiết kế cực hot đầu năm 2021. Để khám phá điều đó bạn còn chần chừ gì mà chưa đọc ngay bài viết này ?
Top 10+ Dụng Cụ Phun Xăm Thẩm Mỹ [ Cơ Bản ] Tốt Nhất
Top 10+ Dụng Cụ Phun Xăm Thẩm Mỹ [ Cơ Bản ] Tốt Nhất

admin 1153 Lượt xem

Điểm danh 10 + dụng cụ phun xăm thẩm mỹ cơ bản đến chuyến nghiệp dành cho anh chị kĩ thuật viên phun xăm khi mới bước vào nghề hay các thợ lâu năm đang băn khoăn chọn cho mình bộ dụng cụ phun xăm ưng ý và phù hợp nhất.
Học nối mi và những kiến thức cần biết
Học nối mi và những kiến thức cần biết

admin 2523 Lượt xem

Nên học nối mi không? Địa chỉ đào tạo nào uy tín? Đến đâu mới có được sự hỗ trợ nhiệt tình từ thầy giỏi để lên tay hằng ngày? Làm sao để biết bản thân có hợp với nghề không? Cơ hội nghề nghiệp và thu nhập khi theo lĩnh vực này ra sao? Câu hỏi hay về nối mi sẽ được giải đáp tường tận trong bài viết dưới đây. Bạn còn đợi gì không khám phá ngay? Tin rằng các thông tin giá trị của chia sẻ này sẽ không làm chúng ta lãng phí thời gian vô ích đâu! 
Chuyên gia hé lộ 4 cách học nối mi online hiệu quả ai cũng nên biết
Chuyên gia hé lộ 4 cách học nối mi online hiệu quả ai cũng nên biết

admin 629 Lượt xem

Trung tâm Hani Lash & Brows hiện đang triển khai giảng khóa học nối mi online. Theo đó, học viên có thể tự rèn luyện tại nhà, chủ động về thời gian mà vẫn nhận thấy sự hiệu quả. Tuy nhiên, để có thể đạt được kết quả cao nhất bạn nên tìm hiểu cách rèn luyện khoa học. Nhằm giúp anh chị em tiến xa hơn trong nghề Hani xin được phép chia sẻ những kinh nghiệm hay dưới đây. Muốn nắm bắt trọn vẹn bạn đừng chần chừ theo dõi nay bài viết này.
QUY TRÌNH PHUN XĂM THẨM MỸ AN TOÀN TIÊU CHUẨN
QUY TRÌNH PHUN XĂM THẨM MỸ AN TOÀN TIÊU CHUẨN

admin 1168 Lượt xem

Tư vấn cho khách biết hiệu quả của việc phun xăm, điêu khắc lông mày. Những điều cần chú ý trước khi phun xăm, điêu khắc, những triệu chứng có thể xuất hiện trong và sau khi làm để khách hàng có sự chuẩn bị tâm lý.

Bình luận
 • Đánh giá của bạn

Đã thêm vào giỏ hàng
DMCA.com Protection Status