Chuyên gia hé lộ 4 cách học nối mi online hiệu quả ai cũng nên biết

Trung tâm Hani Lash & Brows hiện đang triển khai giảng khóa học nối mi online. Theo đó, học viên có thể tự rèn luyện tại nhà, chủ động về thời gian mà vẫn nhận thấy sự hiệu quả. Tuy nhiên, để có thể đạt được kết quả cao nhất bạn nên tìm hiểu cách rèn luyện khoa học. Nhằm giúp anh chị em tiến xa hơn trong nghề Hani xin được phép chia sẻ những kinh nghiệm hay dưới đây. Muốn nắm bắt trọn vẹn bạn đừng chần chừ theo dõi nay bài viết này.

4 cách học nối mi online hiệu quả, xem ngay!


Với tình hình dịch bệnh như hiện tại học nối mi online là kế sách phù hợp nhất. Theo đó, bạn chỉ cần ngồi tại nhà để tiếp thu và lĩnh hội kiến thức trong ngành làm đẹp. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất bạn hãy khắc cốt ghi tâm 4 cách rèn luyện hiệu quả dưới đây:

1. Học nối mi online phải có tính kỷ luật

Dễ nhận thấy, học nối lông mi online chính là lúc chúng ta toàn quyền quyết định thời gian học. Chính vì không có sự đốc thúc của giảng viên nên bạn phải tự thiết lập tính kỷ luật. Bạn cần lập ra kế hoạch rõ ràng cho mỗi ngày, thời lượng là bao nhiêu.
Hơn hết, khi đã tham gia rèn luyện bạn cần phải tập trung cao độ để đạt kết quả tốt nhất. Tránh tình trạng đang học lại lướt Facebook, xem Tick Tock, trả lời tin nhắn từ bạn bè,…Từ đó, bạn sẽ khó đạt được sự tiến bộ cũng như chậm ra nghề so với các học viên khác.

học nối mi online cần tính kỷ luật

 

Tốt nhất, bạn nên dành ít nhất 1h mỗi ngày để học nối mi online. Bạn hãy sắp xếp tốt các công việc để tập trung cao độ cho việc rèn luyện. Tin rằng, nếu bạn là một người chăm chỉ sẽ sớm ra nghề sau 7 đến 10 ngày hoặc nhanh hơn thế.

2. Tranh thủ thời gian học

Bên cạnh đó, khi đã có lợi thế về thời gian bạn nên tranh thủ bất cứ lúc nào rảnh để học. Nếu rèn luyện thường xuyên cũng là lúc bạn tạo cho mình thói quen, sự dày dặn và không ngại ngần. Đồng thời, bạn sẽ trở thành một trong những người ra nghề đầu tiên, tự tin phục vụ mọi khách hàng.
Ngoài ra, trong quá trình rèn luyện bạn đừng quên tự động viên và đốc thúc bản thân mình. Chớ vì những khó khăn ban đầu mà nảy sinh tâm lý chán nản, muốn bỏ cuộc. Hơn hết, đội ngũ giảng viên tại trung tâm Hani Lash & Brows luôn túc trực, sẵn sàng trợ giúp bạn khi cần.

thực hành nối mi online

 

Ban đầu, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn như cầm nhíp như thế nào, gắp lông mi ra làm sao,…Tuy nhiên, bạn nên đặt mục tiêu thấp để dễ dàng vượt qua. Chớ nên ép buộc bản thân dễ khiến tâm trí chán nản và không muốn tiếp tục rèn luyện. 
Chưa hết, bạn vừa học vừa phải sắp xếp thời gian thư giãn sao cho hợp lý nhất. Đừng vì nóng lòng ra nghề mà học ngày, học đêm nhưng lại không đạt được kết quả như mong muốn. Mỗi ngày, chúng ta cố gắng một chút sẽ sớm thành công trong nay mai.

3. Tích cực trao đổi và chia sẻ

Đặc biệt, trong quá trình đào tạo online bạn cần phải tích cực trao đổi và chia sẻ với giảng viên. Có vậy, chuyên gia mới biết bạn đang “bí” ở chỗ nào, khả năng tiếp thu kiến thức ra sao. Thông qua đó, các cô giáo nhanh chóng điều chỉnh và có hướng trợ giúp cho phù hợp.
Thực tế, học nghề không giống như chúng ta học chữ. Sự tiến bộ phụ thuộc vào năng khiếu của mỗi cá nhân nên quá trình rèn luyện hoàn toàn khác nhau. Do vậy, bạn đừng ngần ngại nếu chưa thể ra nghề sớm, chậm mà chắc vẫn mang lại kết quả như ý.
Hơn nữa, trong quá trình trao đổi với giảng viên bạn còn có cơ hội phát triển ngôn ngữ. Điều này vô cùng tốt cho việc tư vấn cũng như thuyết phục khách hàng trải nghiệm dịch vụ của bạn. Do thế, bạn đừng ngần ngại mà hãy tích cực tương tác để giúp bản thân tiến bộ hơn.
Không chỉ tương tác trong quá trình học tập bạn cũng nên chia sẻ về cảm nhận của mình. Căn cứ vào đó giảng viên sẽ có sự điều chỉnh phù hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên phát triển.

4. Hoàn thành bài tập được giao

Trong bất cứ lĩnh vực nào “học phải đi đôi với hành” để khắc sâu kiến thức. Nếu không, bạn cũng chỉ là một người “cưỡi Ngựa xem hoa” khó hiểu hết mọi vấn đề. Do vậy, bạn nhất định phải hoàn thành bài tập được giao theo yêu cầu của giảng viên.
Theo đó, cuối mỗi chuyên đề sẽ có phần bài tập để bạn thực hành và củng cố kiến thức. Do thế, bạn cần phải hoàn thành chúng mới được phép chuyển sang phần tiếp theo của bài học. Người học tiến hành chụp lại bài tập và giảng viên sẽ tiến hành phản hồi chi tiết.
Tất nhiên, với những lần đầu thực hành bạn sẽ khó tránh khỏi sai lầm. Thế nhưng, sau mỗi lần như vậy bạn nhanh chóng đúc kết được kinh nghiệm quý báu. Tất cả là nền tảng quan trọng giúp bạn thành công cũng như tạo ra tác phẩm đẹp sau này.

Những ai nên tham gia khóa đào tạo nối mi online?

Thực tế, để triển khai chương trình đào tạo nối mi online Hani đã ấp ủ trong suốt 2 năm. Vừa hay trong thời gian dịch bệnh nhu cầu học trực tiếp tại trung tâm bị cản trở. Do thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tham gia nếu là 1 trong 3 trường hợp dưới đây:

1. Những người chưa biết gì về ngành Mi

Nếu là một người chưa biết gì về ngành Mi khóa học online này sinh ra dành cho bạn. Theo đó, giảng viên chính là cô Hani đã biên soạn ra 5 chuyên đề chi tiết không khác gì so với thực tế. Bạn sẽ được học từ cơ bản cho tới nâng cao, sau khi học xong tự tin ra nghề.
Chuyên đề mi Classic.
Chuyên đề mi Volume – fan tay.
Chuyên đề mi Volume – fan nhíp.
Chuyên đề MegaVolume.
Chuyên đề uốn và nhuộm mi.
Mỗi chuyên đề sẽ kéo dài trong 1 tháng để bạn tiếp thu kiến thức. Tuy nhiên, nếu bạn muốn gia hạn hãy báo lại với giảng viên để được điều chỉnh cho phù hợp. Trung tâm Hani Lash & Brows không giới hạn thời gian nên cho phép bạn thỏa sức rèn luyện.
Ngoài ra, học viên muốn bảo lưu khóa học hãy báo lại với Hani để nhận sự trợ giúp. Bạn có thể tiếp tục tham gia trong 1 tháng tới, 1 năm hay nhiều năm đều được. Việc này diễn ra đơn giản, dễ dàng và không tốn thêm bất cứ chi phí nào bạn nhé.

2. Muốn đào tạo nghề Mi cho học viên

Ngoài ra, khóa đào tạo online còn dành cho những bạn muốn trở thành giảng viên. Theo đó, bạn sẽ học được cách sắp xếp các vấn đề một cách khoa học, truyền đạt cho người khác hiểu. Đồng thời, giảng viên tại trung tâm Hani Lash & Brows mỗi người có một phong cách hướng dẫn khác nhau nhưng đều đảm bảo kiến thức chính thống.
Sau mỗi lần trao đổi, chia sẻ bạn sẽ có sự phát triển về tư duy, nhận thức. Hơn hết, bạn còn tự mình tạo ra một giáo án không trùng lặp với bất kỳ ai. Từ đó, tạo ra chất riêng của bản thân và tự tin phát triển trong lĩnh vực làm đẹp.

3. Muốn học nhưng chưa biết có phù hợp hay không

đăng ký khóa học nối mi online

 

Ngoài ra, chương trình đào tạo online còn dành cho những bạn muốn học nhưng chưa biết có phù hợp hay không. Bạn có thể lựa chọn học thử 1 chuyên đề để cảm nhận chính xác về kiểu giảng dạy này. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng quyết định học thêm hay dừng lại chờ dịp rèn luyện tại lớp trực tiếp.
Như vậy, thông qua bài viết này bạn đã biết được những cách rèn luyện hay. Để tìm hiểu rõ hơn bạn hãy kết nối tới số 0909 051 095. Tin rằng với tư vấn chi tiết từ Hani sẽ giúp cho bạn có được quyết định đúng đắn, học nối mi online hiệu quả.

 

---- Shopee Gian Hàng Bán Dụng Cụ Phun Xăm Chính Hãng Hani ---


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng