Những điều cần biết khi phun xăm thẩm mỹ - Q & A

 

Phun xăm thẩm mỹ là một dịch vụ làm đẹp phổ biến ngày nay không chỉ giới chị em phụ nữ mà còn có cả cánh mày râu. Điều đáng quan tâm ở đây là chúng ta ai cũng muốn làm đẹp nhưng cũng cần có kiến thức về dịch vụ làm đẹp mà chúng ta muốn sử dụng. Xem ngay lời khuyên từ chuyên về những lưu ý cần biết khi phun xăm

1. Phun xăm thẩm mỹ là gì?

Các chuyên gia cho biết rằng phun xăm thẩm mỹ, còn được gọi là Trang điểm bán vĩnh viễn hoặc Vi sắc tố, là quá trình cấy sắc tố màu vào bên dưới bề mặt da bằng một cây kim nhỏ, vô trùng, dùng một lần để tạo ra vẻ ngoài của trang điểm thẩm mỹ hoặc để tăng cường các nét tự nhiên của khuôn mặt.

>>> xem chi tiết : Phun xăm thẩm mỹ là gì ? <<<

phun xăm thẩm mỹ là gì ?

 

2. Sự khác biệt giữa xăm hình và phun xăm thẩm mỹ

hình xăm cơ thể tiêu chuẩn

 

Mục đích của Phun Xăm Thẩm Mỹ là tôn lên những đường nét tự nhiên của khách hàng. Phun Xăm Thẩm Mỹ nhẹ nhàng hơn và tinh tế hơn - nó có nghĩa là một phương pháp nâng cao vẻ đẹp tự nhiên. Xăm hình trên cơ thể sử dụng mực trong khi quy trình xăm thẩm mỹ chỉ bao gồm các chất màu có gốc oxit sắt. Những sắc tố này được thiết kế để mờ dần theo thời gian. Mong muốn mờ dần vì nó cho phép kỹ thuật viên thay đổi màu sắc và hình dạng theo năm tháng khi màu sắc tự nhiên của khách hàng và các thay đổi trên khuôn mặt xảy ra.

3. Phun xăm thẩm mỹ có đau không ?

Phun xăm thẩm mỹ sẽ không đau nếu kĩ thuật viên đủ tiêu chuẩn và trình độ có kinh nghiệm sử dụng thuận thục các biện pháp. Kem và gel gây tê tại chỗ, hiệu quả cao được sử dụng để gây tê trước và trong khi làm thủ thuật. Mức độ ngưỡng đau khác nhau ở mỗi người và mọi nỗ lực được thực hiện để đảm bảo bạn vẫn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình.

4. Màu sắc được sử dụng trong phun xăm thẩm mỹ được làm bằng gì?

Bột màu được sử dụng trong Phun Xăm Thẩm Mỹ có nhiều màu với công thức đặc biệt từ oxit sắt, một thành phần an toàn cho da. Tôi không sử dụng bột màu làm từ các thành phần hữu cơ, chẳng hạn như rau củ vì chúng có nguy cơ mang vi khuẩn cao và gây phản ứng dị ứng. Bởi vì màu sắc được cấy ngay bên dưới lớp thượng bì của da, bóng râm tạo ra sẽ mềm mại và tắt tiếng, không giống như trang điểm mỹ phẩm thông thường nằm trên bề mặt da.

màu sắc trong phun xăm thẩm mỹ

5. Thời gian thực hiện phun xăm thẩm mỹ bao lâu

Quá trình điều trị được coi là bán vĩnh viễn và sẽ không trôi đi, tuy nhiên, nó sẽ mờ dần theo thời gian và có thể cần tái khám sau mỗi 6-18 tháng. Tần suất chạm vào phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm: màu sắc được sử dụng (màu nhạt phai nhanh hơn), lối sống (tiếp xúc với ánh nắng mặt trời), thiếu sắt (cơ thể bạn hấp thụ oxit sắt như một chất bổ sung) và nếu có bất kỳ chất hóa học nào. tiếp xúc với các khu vực được điều trị. Xin lưu ý rằng kết quả cuối cùng không thể được đảm bảo vì mỗi loại da riêng biệt sẽ giữ các sắc tố khác nhau và phân hủy theo tỷ lệ khác nhau. Chúng tôi sẽ đánh giá lại làn da của bạn đã tiếp nhận sắc tố như thế nào tại cuộc hẹn tái khám và thực hiện bất kỳ thay đổi nào cần thiết. Các quy trình phun xăm thẩm mỹ là bình thường, với mỗi quy trình mới cần 2 lần thăm khám. Quy trình ban đầu tiếp theo là quy trình chỉnh sửa khoảng 2 tháng sau đó.

Những điều cần biết khi phun xăm thẩm mỹ - Q & A

 

6. Có thể xóa các hình xăm cũ không?

Trong một số trường hợp, chúng ta có thể phục hồi lông mày xăm truyền thống và xóa được hình xăm cũ nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Độ che phủ phụ thuộc vào màu sắc hiện tại, độ tuổi của hình xăm trước đó và mô sẹo. Những lông mày đã xăm trước đó đậm hơn sẽ khó che hơn vì những nét lông chúng ta áp dụng đã biến mất vào hình xăm trước đó.

công nghệ hút mực xóa xăm cũ

 

Hãy nghĩ về điều này giống như vẽ trên giấy đen bằng bút đen, bạn sẽ không nhìn thấy nhiều. Nếu vấn đề là điều chỉnh màu từ xanh lam trở lại nâu, chúng tôi CÓ THỂ chỉnh màu. Chúng tôi cũng có thể làm cho chúng dày hơn nhưng chúng sẽ luôn vững chắc nơi hình xăm cũ tồn tại. Lông mày đã xăm trước đó màu hồng hoặc cam có cơ hội che phủ tốt hơn nhưng vẫn có thể để lại cho chúng ta những nét khá đặc biệt tùy theo làn da mỗi người. Nếu hình xăm cũ đã để lại sẹo trên da thì rất có thể vi ô lông sẽ không giữ được. Mô sẹo có xu hướng từ chối sắc tố trong nhiều trường hợp. Nếu bạn cần công việc che đậy, vui lòng gửi email cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoặc qua email. Nếu bạn muốn thực hiện một email tư vấn, chúng tôi sẽ cần bạn gửi cho chúng tôi một bức ảnh để chúng tôi có thể đánh giá lông mày của bạn. 

7. Phun xăm bao nhiêu lâu thì dặm lại được

Thường cần hai ba lần điều trị, cách nhau ít nhất 6-8 tuần. Đôi khi chỉ cần một lần điều trị là đủ, nhưng bạn nên đặt lịch hẹn tái khám để đề phòng. Với hầu hết các quy trình, màu sắc trông nhẹ hơn đáng kể sau tuần đầu tiên. Một số khách hàng thích điều này, trong khi những người khác chọn giao diện táo bạo hơn. Ở lần xử lý thứ hai, chúng tôi sẽ đánh giá khả năng giữ màu và điều chỉnh khi cần thiết. Mọi người đều chữa bệnh theo cách khác nhau và với tỷ lệ khác nhau Nếu vết xăm thẩm mỹ của bạn không lành hoàn toàn ngay lần đầu tiên, đừng lo lắng! Chúng tôi luôn có thể đi tối hơn và thêm mật độ vào cuộc hẹn tiếp theo của bạn.

Mời xem thêm 

8. Các yếu tố ảnh hưởng màu của phun xăm thẩm mỹ

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời:

Mặt trời làm mờ sắc tố nhanh hơn nên
có thể sử dụng kem chống nắng để kéo dài thời gian cải thiện của bạn.

Sự tái tạo của các tế bào da:

Thời gian tái tạo càng lâu, sắc tố càng giữ được lâu.

Tốc độ da hấp thụ sắc tố:

Sự hấp thụ càng chậm, sắc tố sẽ giữ được lâu hơn.

Sự lựa chọn màu sắc:

Một số màu phai nhanh hơn những màu khác, ví dụ như
màu tóc vàng sẽ phai nhanh hơn màu nâu sẫm.

Khu vực phun xăm:

Các cải tiến trên khuôn mặt, chẳng hạn,
mờ đi nhanh hơn do tiếp xúc liên tục.

9. Trường hợp nào không nên phun xăm thẩm mỹ

 • Động kinh
 • Bệnh tiểu đường
 • Hóa trị liệu
 • Bệnh: (cảm lạnh, cúm, v.v.)
 • Mang thai hoặc cho con bú
 • Các vấn đề lớn về tim
 • Nhiễm vi rút / Bệnh
 • Botox trong tháng qua
 • Accutane trong năm qua
 • Lash hoặc Brow Grown Serums.
 • Bệnh vẩy nến, phát ban hoặc cháy nắng trên hoặc xung quanh khu vực được điều trị
 • Dị ứng với Lidocain, Tetracaine hoặc Epinephrine.
 • Trang điểm vĩnh viễn trước đó.

10. Những điều khách hàng cần biết trước khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ

 

Đối với lông mày: Nếu bạn có ý tưởng về hình dáng và màu sắc lý tưởng, hãy mang theo một vài bức ảnh tham khảo khi đến buổi hẹn. Những bức ảnh này CHỈ nên là của bạn hoặc lông mày mà tôi đã thực hiện. Nếu bạn thường xuyên tạo hình, sáp, sợi hoặc nhuộm lông mày, vui lòng cho tôi biết. Nếu có bất kỳ sợi lông nào rơi ra ngoài hình dạng cuối cùng của chúng ta, chúng ta có thể loại bỏ chúng. Bạn có thể tô lông mày trước buổi hẹn nếu muốn để chúng tôi có thể hiểu được thói quen trang điểm hàng ngày của bạn là như thế nào. Nếu bạn dự định đi nghỉ, bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi của mình ít nhất 14 ngày sau khi làm thủ tục.

những điều cần biết khi phun xăm thẩm mỹ

24 Giờ trước khi thực hiện

-Không dùng thuốc làm loãng máu, Vitamin E, Aspirin.
-Không có caffeine.

-Không cồn. 
- Không có tác dụng.

Quá trình thực hiện

Tư vấn và thiết kế chân mày (30 phút)

- Tất cả các cuộc hẹn bao gồm tư vấn chân mày trong 30 phút, nơi chúng tôi sẽ cùng nhau tạo dáng và thiết kế một bộ lông mày tôn lên nét tự nhiên trên khuôn mặt của bạn.

- Tê (30 phút)

- Thuốc gây tê tại chỗ (4% lidocain) được bôi trước khi làm thủ thuật 30 phút để đảm bảo sự thoải mái tối đa. Trong quá trình này, một tác nhân gây tê riêng biệt được sử dụng để tăng cường tác dụng gây tê.

- Xăm hình (60-90 phút)

- (Các) sắc tố màu đã chọn được cấy vào lớp thượng bì trên cùng để tạo ra những sợi tóc giống như nét vẽ mô phỏng hình dạng của lông mày tự nhiên trong hình dạng lông mày đã thiết kế. 

Quá trình sau khi thực hiện

Lớp trang điểm bán vĩnh viễn của bạn sẽ xuất hiện đậm và to hơn dự kiến ​​trong vài ngày đầu. Điều này sẽ dần dần sáng lên trong quá trình chữa lành hoàn toàn. Vui lòng xem hướng dẫn Chăm sóc sau chi tiết của tôi.

Lời khuyên từ trung tâm Hani Beauty cho khách hàng

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn chăm sóc  sau quy trình của bạn. Việc làm theo các hướng dẫn này rất có lợi để đảm bảo quá trình chữa bệnh diễn ra thoải mái và đạt được kết quả tốt nhất. Điều cần thiết nhất sau khi chăm sóc là giữ cho vùng điều trị khô ráo, KHÔNG chà xát hoặc chà xát vùng điều trị vì màu sắc sẽ bong ra sớm, và tránh nhiệt độ quá cao và các cơ quan bị ô nhiễm của nước (chẳng hạn như phòng tắm hơi, bể sục, phòng xông hơi ướt, hồ bơi, hồ , nơi có độ ẩm nóng).

Bảo hành của trung tâm

Trong cuộc hẹn với bạn, chúng tôi sẽ phân tích sắc tố da của bạn để dự đoán màu sắc sẽ mờ đi như thế nào trong tương lai. Chúng tôi cũng sẽ trộn các chất màu để đảm bảo màu sắc vẫn ở cùng một tông màu. Đa số các hình xăm thẩm mỹ của khách hàng đều lên màu trung thực. Tuy nhiên, có một số trường hợp, trong đó màu sắc có thể mờ dần sang các tông màu khác nhau tùy theo phản ứng của cá nhân đối với các sắc tố (như lối sống và thiếu sắt). Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến những thay đổi này. Tại cuộc hẹn tái khám của bạn, chúng tôi sẽ phân tích lại cách cơ thể bạn phản ứng với màu ban đầu. Thay đổi công thức đặc biệt để hiệu chỉnh màu sắc và ngăn chặn sự thay đổi màu sắc được thực hiện vào lúc này. 

Hướng dẫn chăm sóc

Cần bôi kem chống nắng tốt hàng ngày SAU KHI lành trên (các) vùng có hình xăm để giúp giữ màu trung thực. Đối với bất kỳ hình xăm nào, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ làm cho màu nhanh phai hơn. Chất màu được sử dụng là sắt-oxit. Cơ thể bạn hấp thụ nó dưới dạng bàn là khoáng chất, vì vậy màu sắc sẽ bị phai theo thời gian. Bạn có thể cần kiểm tra lại sau mỗi 6-18 tháng. Tốc độ mờ dần phụ thuộc vào loại da của bạn, lối sống, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, màu sắc sử dụng, mao mạch bị vỡ, thiếu sắt và nếu bạn thực hiện lột da bằng hóa chất sau khi phun xăm thẩm mỹ. 


Nếu bạn đang lên kế hoạch lột da bằng hóa chất, chụp cộng hưởng từ hoặc các thủ thuật y tế khác, vui lòng thông báo cho kỹ thuật viên rằng bạn đã thực hiện phun xăm thẩm mỹ oxit sắt.
Cần thực hiện cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến vùng xăm. 
Nếu bạn đang có kế hoạch xóa xăm lông mày bằng laser, hãy nói với chuyên gia laser của bạn để tránh vùng sắc tố. Tia laser có thể làm cho sắc tố chuyển sang màu đen.  

---- Shopee Gian Hàng Bán Dụng Cụ Phun Xăm Chính Hãng Hani ---


(*) Xem thêm

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng